Mẫu Nhà Biệt Thự Vườn 1 Trệt 1 Lầu Hiện Đại 216m Tại Bình Phước

Thiết Kế Nhà Đẹp / Cẩm Nang Xây Nhà / Thiết Kế Thi công

Mẫu Nhà Biệt Thự Vườn 1 Trệt 1 Lầu Hiện Đại 216m Tại Bình Phước

Mẫu nhà biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu hiện đại được nhiều chủ đầu tư ưa thích, thiết kế kiến trúc có sự đa dạng về hình khối, mặt bằng công năng sử dụng linh hoạt. Thiết kế nhà biệt thự vườn 2 tầng hiện đại dưới đây sẽ là một phương án thiết kế vô cùng tinh tế và khoa học nếu như gia đình bạn có ý định thi công nhà 1 trệt 1 lầu.

Dưới đây là mẫu biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu có gác lửng được thiết kế độc đáo vừa sử dụng nét cổ truyền và phong cách Châu Âu tạo sự hài hòa và đảm bảo đủ các yếu tố phong thủy. Kiến trúc sư công ty NEOhouse đã dựa vào yêu cầu, sở thích của chủ đầu tư để thiết kế cảnh quan biệt thự. KTS là người tạo ra các không gian nhưng chủ nhân ngôi nhà mới là người trực tiếp sống, sinh hoạt, tận hưởng các điều kiện, tiện nghi trong không gian đó. Thấu hiểu sở thích, mong muốn của chủ nhân ngôi nhà để tạo ra ngôi nhà riêng cho chính họ chứ không phải một ai khác.

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu

Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu

Trọn bộ thiết kế nội thất biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu tại Bình Phước

Với kiểu kết hợp biệt thự đẹp với khu vườn nhỏ trước nhà là một ý tưởng tuyệt vời, mang lại phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà, tạo một không gian sống thân thiện và đáng mơ ước của nhiều người. Nào hãy cùng xem qua mẫu nội thất biệt thự vườn này nhé.

Thiết kế phòng khách biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại tinh tế thể hiện được nổi bật được tính cách của gia chủ. Phòng khách luôn chiếm trọn cái nhìn đầu tiên của mỗi người vào trong một ngôi nhà nên phòng khách luôn được chú trọng đến thiết kế. Anh Thương đã lựa chọn hướng thiết kế theo phong cách hiện đại làm nổi bật tính tiện nghi và công năng cao nhất của căn phòng và tạo được không gian thư giãn vui chơi và hạnh phúc của gia đình mình với biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu này.

Không gian nội thất phòng ngủ Master

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhẹ nhàng hài hòa, để thiết kế phòng ngủ gia chủ phải lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình và thứ hai là bố trí hợp lý thiết bị trong phòng tạo điểm nhấn cho cả không gian. Để có công năng cao và tiện nghi cho căn phòng thì bố trí luôn là yếu tố hàng đầu. Con trẻ luôn chiếm trọn tình cảm và sự quan tâm của người lớn trong nhà, để thể hiện sự quan tâm tới con cái thì không gian nghỉ ngơi của con mình luôn được ưu tiên tuyệt đối. Kết hợp sở thích của con mình vợ chồng anh cũng đã lựa chọn cho con trai mình mẫu thiết kế tiện nghi và tạo cho con mình một cảm giác tự lập ngay từ lúc tuổi còn nhỏ.

Đây sẽ là ý tưởng thiết kế biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu dành cho quý vị, hãy đến với NEOHouse để được biến điều đó thành hiện thực, tạo tiền đề cho cuộc sống thoải mái và tươi mới.

Mẫu nội thất phòng ngủ bé gái biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu

Mẫu nhà biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu mái ngói nông thông không chỉ đáp ứng công năng khoa học, tính thẩm mỹ cao mà công trình còn mang đến những làn gió mới cho những ý tưởng thiết kế nhà đẹp và mới mẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để kiến trúc sư có thể lắng nghe mong muốn và nhu cầu của gia đình bạn, để từ đó triển khai các ý tưởng thiết kế một cách khoa học hơn.

/ / / / / / /

Trả lời

Bạn cần hỗ trợ?