Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là bước đi đầu tiên để có một căn nhà hoàn hảo, các kiến trúc sư, kĩ sư và họa viên NEOHouse luôn tư duy và không ngừng sáng tạo, sắp xếp nhưng ý tưởng sẵn có của khách hàng từ đó đưa ra những mẫu sản phẩm tốt nhất.

Phương án thiết kế tối ưu nhất về công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ, độc đáo sẽ được đưa ra sau quá trình thảo luận cùng với khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng kiến trúc và công nghệ thi công hiện đại nhất để đảm bảo sản phẩm có một tầm nhìn ít nhất 25 năm

Thiết kế cảnh quan

Để tạo nên một không gian kết hợp hài hòa những yếu tố trên dựa trên một số nguyên tắc thiết kế và đem lại được sự hợp lý. Cũng như việc thiết kế kiến trúc hay quy hoạch đô thị, đội ngũ thiết kế cảnh quan NEOHouse luôn đem lại vẻ đẹp cũng như sự hài hòa cho không gian sống, có thể đó là một không gian vườn nhỏ bên ngoài công trình kiến trúc hay là một không gian sinh thái rộng lớn… với yêu cầu cao về mỹ quan xung quanh căn nhà của quý khách hàng, chắc chắn đội ngũ thiết kế cảnh quan NEOHouse sẽ đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng

thiết kế cảnh quan
thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Nội thất là không gian bên trong công trình kiến trúc (nhà ở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn …) để làm việc, sinh hoạt, giải trí, thư giãn. Để có không gian nội thất đẹp thì ta phải thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất không chỉ là phân bổ các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do vậy, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Cải tạo nhà ở

Cải tạo nhà ở là phân khúc được nhiều khách hàng lựa chọn khi không muốn thay đổi quá nhiều hiện trạng và không gian của ngôi nhà.

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, đội ngũ NEOHouse luôn tư vấn và đưa ra phương án tối ưu để có một căn nhà với diện mạo hoàn toàn mới với mức chi phí đầu tư hợp lý, chúng tôi luôn dành một sự quan tâm nhất định đến thiết kế phối cảnh ( ngoại thất hoặc nội thất tùy từng trường hợp) từ đó cho khách hàng thấy một cái nhìn tổng thể nhất trước khi tiến hành cải tạo.

Cải tạo nhà ở