Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, lĩnh vực du lịch tại Việt Nam đã trở thành một ngành kinh tế trọng điểm tại nhiều tỉnh thành kéo theo nhu cầu kinh doanh về khách sạn cũng ngày càng trở nên lớn mạnh và phát triển hơn rất nhiều so với những năm trước đây. Chính vì thế, việc xuất hiện rất nhiều mẫu khách sạn lớn nhỏ ra đời thì sự cạnh tranh thu hút khách hàng trong ngành kinh doanh này cũng ngày càng diễn ra khốc liệt và gay gắt.

Thiết kế khách sạn là một trong những nhiệm vụ mà bất kỳ chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này đều băn khoăn và chú ý đến. Bởi khách hàng đến với khách sạn của bạn không chỉ để ý qua thái độ phục vụ, sự tiện nghi mà nó còn chú trọng đến tính chất thẩm mỹ của kiến trúc ngoại thất và không gian nội thất của khách sạn. Nếu không tạo được một công trình kiến trúc ấn tượng, một thiết kế khách sạn đẹp và nổi bật thì chắc chắn rằng một hoặc vô vàng khách sạn sẽ bị đào thải bởi chính kiến trúc của công trình, chưa kể đến chất lượng dịch vụ của nó.

Thiết kế khách sạn

Chính vì những nguyên nhân trên mà thiet ke khach san đã và đang là một trong những loại hình kiến trúc được các chủ doanh nghiệp cực kỳ chú ý và quan tâm hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, để xây dựng được một khách sạn đẹp và đẳng cấp các bạn cần tìm đến một công ty thiết kế xây dựng chất lượng và uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đừng lo lắng! hãy cùng NEOHouse đọc tiếp bài viết sau đây để có giải pháp tối ưu nhất nhé!

Thiết kế khách sạn là gì?

Thiết kế khách sạn là một loại hình công trình kiến trúc được xây dựng độc lập, kiên cố, có quy mô từ 10 phòng ngủ trở lên, được thiết kế nhiều tầng theo tiêu chuẩn từ 1 sao cho đến 5 sao, bảo đảm chất lượng về yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị sử dụng, dịch vụ cần thiết để phục vụ khách hàng du lịch.

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn hiện đại

Một công trình kiến trúc khách sạn đạt tiêu chuẩn thiết kế xếp hạng từ 1 sao cho đến 5 sao thì phải đảm bảo được các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị cao cấp, chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng được tất cả các nhu cầu tiêu chí của khách hàng về vấn đề ăn, uống, nghỉ, sinh hoạt và giải trí theo đúng tiêu chuẩn của từng hạng mục, phù hợp với tiêu chuẩn của quốc tế được đánh giá thông qua các chỉ tiêu sau đây:

  • Vị trí địa lý, cảnh quan khách sạn
  • Chất lượng của trang thiết bị và mức độ tiện nghi
  • Công năng sử dụng
  • Thiết kế nội thất khách sạn về thẩm mỹ
  • Dịch vụ trong khách sạn
  • Nhân viên phục vụ và mức độ phục vụ

Thiết kế khách sạn 1

Một số loại hình thiết kế khách sạn được ưa chuộng

Thiết kế theo hạng sao:

– Thiết kế khách sạn 1 sao

– Thiết kế khách sạn 2 sao

– Thiết kế khách sạn 3 sao

– Thiết kế khách sạn 4 sao

– Thiết kế khách sạn 5 sao

– Thiết kế khách sạn 7 sao

Thiết kế theo số tầng:

– Thiết kế khách sạn 3 tầng

– Thiết kế khách sạn 4 tầng

– Thiết kế khách sạn 5 tầng

– Thiết kế khách sạn 6 tầng

– Thiết kế khách sạn 7 tầng

– Thiết kế khách sạn 8 tầng

– Thiết kế khách sạn 9 tầng

– Thiết kế khách sạn 10 tầng

Thiết kế theo phong cách kiến trúc:

– Thiết kế khách sạn hiện đại

– Thiết kế khách sạn cổ điển

– Thiết kế khách sạn kiểu Pháp

– Thiết kế khách sạn phong cách Châu Âu

Công ty thiết kế khách sạn NEOHouse JSC

NEOHouse với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn, thiết kế nội thất khách sạn đã không ngừng nhận được nhiều đánh giá cao và sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn năm bắt và hiểu rõ những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn để kiến tạo cho quý khách hàng những công trình đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng về hình thức thẩm mỹ, ấn tượng và đầy lôi cuốn.

Thiết kế khách sạn 2

Công ty NEOHouse tự hào là một trong những đơn vị thiết kế khách sạn uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc thiết kế thi công khách sạn đòi hỏi các yếu tố kỹ thuật cao về tính chất thẩm mỹ, chất lượng bởi vì nét đẹp ấn tượng, sự sang trọng và tiện nghi của khách sạn mới có sức hút thôi thúc khách hàng đến với khách sạn của bạn một lần nữa mỗi khi ghé đến đây để du lịch. Do đó, NEOHouse cam kết đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế khách sạn đẹp, đẳng cấp và đặc biệt với mức giá thành phải chăng với quy trính thiết kế kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chi tiết nhất trong bản vẽ hồ sơ. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có sức sáng tạo độc đáo và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế khách sạn mới lạ và thời thượng.