Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x10m hiện đại tại Tphcm

Thiết Kế Nhà Đẹp / Thiết Kế Thi công

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x10m hiện đại tại Tphcm

Kiến trúc và mặt bằng được bố trí thông thoáng và thực dụng nhằm mang lại không gian sinh hoạt trong lành và khoa học. Phương án Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x10m đơn giản dưới đây là dạng thiết kế nhà phố hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đên cho các bạn những gợi ý mới mẻ.

Phối cảnh thiết kế mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x10m hiện đại

Do mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có đặc trưng bởi diện tích sử dụng hạn hẹp, nên các gia chủ thường rất chú trọng trong việc lựa chọn nội thất sao cho tối đa hóa công năng, phù hợp với nhu cầu và không gian của ngôi nhà sao cho hợp lý nhất.

Khi đã quyết định xây dựng thiết kế mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x10m thì tầng lửng trở thành tâm điểm chú ý, điểm nhấn không chỉ tăng thêm không gian sử dụng trong sinh hoạt mà nó còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà trở nên thoáng đãng và tươi mát. Nếu bạn có ý định xây dựng tổ ấm cho riêng gia đ m thì tham khảo mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sau đây của NEOHouse!

Mau-Nha-1-tret-1-lau-don-gian-tai-tp-hcm

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x10m với phong cách biệt thự hiện đại luôn được các gia chủ lựa chọn, nhờ vào những thiết kế độc đáo đa dạng, có chi phí xây dựng rất hợp lý. Đảm bảo cho gia đình một không gian sống tiện nghi, đầy đủ thích hợp với đa số gia đình.

Phòng khách luôn chiếm trọn cả cái nhìn đầu tiên của mỗi người vào trong một ngôi nhà nên phòng khách luôn luôn được chú trọng đến thiết kế nội thấy và bày trí những đồ vật sao cho logic. Chủ đầu tư đã lựa chọn hướng thiết kế theo phong cách hiện đại làm nổi bật tính chất tiện nghi và công năng cao nhất của căn nhà và tạo được không gian thư giãn thoáng đãn và hạnh phúc của gia đình mình với mẫu nhà 1 trệt 1 lầu này.

Mau-Nha-1-tret-1-lau-don-gian-tai-tp-hcm

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu không phải là diện tích lý tưởng cho 1 căn nhà với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt chung nhưng chủ nhân của căn nhà n đã tìm đến sự tư vấn của các KTS NEOHouse, nhờ đó mà bài toán giải mã mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản đẹp được đưa ra để giải quyết theo nhu cầu về một căn nhà hiện đại, ấm cúng và tiện nghi phù hợp với diện tích của mẫu nhà.

Mau-Nha-1-tret-1-lau-don-gian-tai-tp-hcm

Với việc sở hữu mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x10m đơn giản mà đẹp, hiện đại, chi phí xây dựng hợp lý và luôn có sự nổi bật, sự đặc trưng, riêng biệt với khung cảnh đô thị luôn là mong muốn của nhiều gia chủ hiện nay. Chính vì thế, Hãy liên hệ ngay cho NEOHouse để bạn có thể thiết kế một mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sao cho hợp lý về việc sắp xếp đồ vật, màu sắc trong không gian nhà.

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí ☎ Call : 093710 0202 – 0906 10 0202.

Liên hệ:

NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10.0202-0937 10.0202.
Web : NEOHouse.vn
“New House For New Life”

/ / /

Bạn cần hỗ trợ?