Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Mái Ngói Đẹp Hiện Đại Tại Tp. HCM – BT22

Biệt Thự Vườn-Mái Thái / Biệt Thự 2 Tầng / Biệt Thự Hiện Đại

Biệt thự 2 tầng mái ngói. Ảnh bìa
  • Địa điểmCủ Chi, Tp. HCM
  • Diện tích120 m2, DT sàn: 8x15 m, với tổng diện tích 12x25 m
  • Quy mô dự ánBiệt thự 2 tầng mái ngói
  • Kinh phíLiên Hệ
  • Nhóm thiết kếThi công: KTS. Phương, NEOHouse JSC
  • Năm thiết kế2019
  • Mã dự ánBT22
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI NGÓI

Mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói (bánh ú) đặc trưng cho kiến trúc vùng tỉnh và được thiết kế đầu tư từ Anh kiến trúc sư Nguyễn V. Phương của công ty Neohouse, với nhiều năm kinh nghiệm và tài năng, anh đã bố trí phân chia không gian và kiến trúc mặt tiền, chủ đầu tư chốt ngay phương án đầu, cùng sự làm việc của tư vấn viên chị Hạnh Neohouse, thi công 1 tháng ngay sau khi chốt hồ sơ thiết kế kiến trúc.

=>Xem thêm: Thiết Kế Biệt Thự Mái Ngói 2 Tầng 130m2 Tại Bình Phước

Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái ngói

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói không quá đặt nặng vào vấn đề thiết kế thẩm mỹ rườm rà. Căn nhà này mang phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản, các chi tiết thiết kế xây dựng đều không quá phức tạp nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp tinh tế và sự sang trọng, mới mẻ trong thiết kế nhà ở đẹp.

Mẫu biệt thự đẹp BT21 hiện diện sự tươi mới và sáng sủa nhờ vào tone màu trắng chủ đạo, kết hợp thêm phần cửa kính lớn trong suốt tạo nên một không gian mở, thông thoáng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, những mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói đang là một trong các xu hướng thiết kế xây dựng nhà ở được nhiều người yêu thích và lựa chọn, bởi các mẫu biệt thự mái thái 2 tầng có thể tạo nên không gian phòng đa dạng và công năng sử dụng đầy đủ mà chi phí thiết kế xây dựng lại hợp lý.

Với nét đẹp trang nhã và mạch lạc, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp dường như đã thể hiện được tiếng nói riêng và sự đẳng cấp, sang trọng nổi bật giữa chốn thành thị nhộn nhịp này. Ngoài ra, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp không chỉ mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống và sinh hoạt tuyệt vời cho cả gia đình mà nó còn là cách để gia chủ thể hiện tính cách và gu thẩm mỹ của bản thân mình. Hy vọng, sau khi tham khảo qua mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp trên, quý vị sẽ tìm ra được những ý tưởng mới mẻ trong thiết kế xây dựng nhà cho gia đình mình.

Nếu quý vị đang có ý định thiết kế xây dựng cho mình một mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp hiện đại, một thiết kế sát với thực tế hãy liên hệ ngay với công ty NEOHouse JSC để được tư vấn, thiết kế và sở hữu những công trình kiến trúc hoàn mỹ nhất.

Trả lời

Call Now Button