Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái – BTV 02

Mẫu Biệt Thự Vườn mái thái do NEOhouse thiết kế mang phong cách hiện đại vừa tinh tế lại vừa gần gũi thiên nhiên .

Thông Tin Thiết Kế

Architecture    : Neohouse Jsc.
Location    : Can Tho.
Areas    : 1041 m2 / 250m2 .
Design-Construction : 2016 .
Client : Neohouse Jsc.
“Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Yêu Cầu Thiết Kế Biệt Thự.

Chủ Đầu Tư :Anh Lĩnh (Cần Thơ).Chủ Đầu Tư : Anh Lĩnh (Cần Thơ).
Diện tích đất/diện tích xây dựng :1041 m2 / 250m2.
Quy mô :gồm Phòng khách, sinh hoạt chung, phòng bếp+ nhà ăn, phòng làm việc, 4 phòng ngủ ( 1 phòng ngủ master ), 1 WC, bàn trà ngoài trời.
Kinh phí :1,2 tỷ  .
Thời gian hoàn thành :05 tháng
“Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Bản Vẻ Thiết Kế Biệt Thự Vườn.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái đẹp 250m2 được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Lĩnh tại tọa lạc Bình Thủy, Tp. Cần Thơ  trên  khu  đất 1041 m2. Xuất phất từ những mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp trên Website và được bộ phận tư vấn khách hàng hỗ trợ tận tình, anh  đã chủ động liên hệ và mong muốn hợp tác cùng NEOhouse . Anh Lĩnh mong muốn thiết kế một Ngôi Nhà Mái Thái phá cách – kiến trúc Biệt Thự Vườn thanh tao trên khu vườn 1041m2 ở miền Tây Nam Bộ.

Qua trao đổi mail và điện thoại  đã nắm bắt sở thích và nguyện vọng của gia đình, chúng tôi đã thiết kế được mẫu nhà Biệt Thự Sân Vườn mang phong cách hiện đại vừa tinh tế lại vừa gần gũi thiên nhiên tạo cảm giác thoáng mát, ánh sáng và không khí tự nhiên lưu thông trong ngôi nhà.

Thiết Kế Biệt Thự Vườn - btv 02

Hướng chính ngôi nhà là hướng Đông Nam ,theo phong thủy . Biệt Thự Mái Thái lợp ngói, móng nhà được tôn cao ráo thoáng mát 5 bậc tam cấp 750m kết hợp 1 sảnh chính mặt tiền, 4 mặt đều hướng ra vườn nên việc bố trí những cửa sổ tất cả các phòng và hoa cỏ xung quanh để tận dụng sự hòa quyện thiên nhiên và sinh khí phúc lộc vẹn toàn cho ngôi nhà.

Đối diện sảnh chính được bố trí hồ cá tiểu cảnh và hòn non bộ rất đẹp mắt , kế bên phải là một mái che gara đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bên hành lang của ngôi nhà KTS thiết kế một không gian thư giãn ngoài trời cho gia đình để uống trà, ngắm cảnh ngồi đàm đạo hoặc cuối tuần có những bữa tiệc mini sum họp.

Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Vườn.

Để mọi người cùng tham khảo và lựa chọn Neohouse xin cung cấp mặt bằng Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái của gia chủ này.

Công năng bao gồm Phòng làm việc ,Phòng khách liên thông phòng sinh hoạt chung, phòng bếp+ nhà ăn thiết kế cửa đi ra bàn trà ngoài trời thông thoáng, 1 WC chung,4 phòng ngủ ( 1 phòng ngủ master cho bố mẹ).Mẫu nhà vườn này được nhiều gia đình ưu thích bởi tính độc đáo và lạ với mái thái đan xếp, bên trong bố trí hài hòa giao thông hợp lý công năng sử dụng hiện đại mang cảm giác ấm cúng và hòa quyện với thiên nhiên.Neohouse  luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thiết Kế Biệt Thự Vườn - BTV02

Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc NEOhouse đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng .

Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện

Quý khách vui lòng xem thêm thiết kế nội thất biệt Thự tại đây : Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Ngoài ra quý khách xem thêm các mẫu thiết kế kiến trúc Biệt Thự và thiết kế nội thất khác tại đây : Thiết Kế Kiến Trúc Biệt ThựThiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Liên Hệ :

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Neohouse ( Neohouse JSC ).
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10 0202 – 093710 0202.
Web : Neohouse.vn
“New House For New Life”