Thiết Kế Nội Thất Spa Của Chị Thúy Quận 7-NTVP02

Nội Thất Văn Phòng-Shop-Spa

bia-thiet-ke-noi-that-quan-spa
  • Chủ đầu tưChị Thúy
  • Địa điểmQuận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Quy mô dự ánSPA
  • Kinh phí800.000.000 VND
  • Nhóm thiết kếNEOHouse
  • Thời gian hoàn thiện3 Thang
  • Mã dự ánNTVP02
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Nội Thất Spa Đẹp

Thời gian gần đây các ngành dịch vụ spa đang mở rộng và phát triển vì vậy được đông đảo chủ đầu tư khai thác đầu tư vào đây . Tuy vậy để sở hữu 1 trung tâm chăm sóc đặc biệt , khác biệt với các trung tâm spa khác thì đòi hỏi sự chắc lọc từ thiết kế nội thất tới phong cách kiến trúc . Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất Spa của chị Thúy Quận 7 được Neohouse thiết kế với phong cách sang trọng cùng trang thiết bị đẳng cấp nào hay cùng khám phá mẫu nội thất spa này nhé .

Xem thêm : Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Tầng trệt

Tầng 1

Nếu bạn cũng đang mong muốn xây dựng cho gia đình một ngôi nhà phố hiện đại rộng rãi thoáng mát, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn. NEOHouse luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng. Với mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng Công Ty Thiết Kế Nội Thất Xây Dựng Neohouse đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí ☎ Call : 093710 0202 – 0906 10 0202.

“Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện”

Quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế nội thất tại đây : Thiết Kế Nội Thất .

Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế nội thất quán cafe-trà sữa khác tại đây : Thiết Kế Nội Thất Quán Trà Sữa Nova or Thiết Kế Nội Thất Quán Trà Sữa

Liên Hệ

NEOHOUSE- CN TÂN BÌNH:
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.

NEOHOUSE – CN Đà Nẵng:
Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: 0903 544 641/ 0906 100202 .

NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các Tỉnh, Thành Phố làm việc tại: Hà Nội, Hải Dương, Huế, Tam Kỳ, Nha Trang, các tỉnh miền nam (Bình Phước, Tây Ninh, Củ chi, Long an, Bến Tre- Cần Thơ- An Giang).

LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
Web: neohouse.vn

Trả lời