Thiết Kế Nội Thất Spa Của Chị Thúy Quận 7-NTVP02

Thiết Kế Nội Thất / Nội Thất Văn Phòng-Shop-Spa

thiết kế nội thất spa. Ảnh bìa
  • Chủ đầu tưChị Thúy
  • Địa điểmQuận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Quy mô dự ánSPA
  • Kinh phí800.000.000 VND
  • Nhóm thiết kếNEOHouse
  • Thời gian hoàn thiện3 Thang
  • Mã dự ánNTVP02
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Thiết Kế Nội Thất Spa Đẹp

Thời gian gần đây các ngành dịch vụ spa đang mở rộng và phát triển mạnh mẽ vì vậy được đông đảo chủ đầu tư khai thác đầu tư thiết kế cho không gian nội thất trở nên cuốn hút và đặc trưng của tiệm. Tuy vậy để sở hữu được một trung tâm chăm sóc đặc biệt, khác biệt với các trung tâm spa khác thì đòi hỏi sự chắc lọc từ thiết kế nội thất cho đến phong cách lựa chọn. Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất Spa của chị Thúy Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh được đội ngũ kiến trúc sư Neohouse thiết kế với phong cách sang trọng cùng trang thiết bị đẳng cấp, cùng khám phá mẫu nội thất spa đẹp, đẳng cấp này nhé. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết và chiêm ngưỡng những hình ảnh phối cảnh 3D của mẫu thiết kế nội thất Spa này quý khách hàng và các bạn đọc sẽ có thêm những gợi ý độc đáo để áp dụng vào kiến trúc nội thất tương lai của bạn.

=>Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Thiết Kế Nội Thất Spa Tầng Trệt

Thiết Kế Nội Thất Spa Tầng 1

 

Chúng ta ai cũng đều biết rằng không gian spa, thẩm mỹ cần phải nhẹ nhàng và thư thái để đem đến cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng khi bước vào tiệm. Cùng với đó, thiết kế nội thất Spa làm sao để thu hút khách hàng trong cái nhìn đầu tiên của sự ấn tượng và đẹp mắt so với hàng trăm, hàng ngàn Spa, thẩm mỹ việc khác trên đất nước Việt Nam này. Đó là điều mà NEOHouse JSC quan tâm hàng đầu với mục đích đem đến không gian nội thất Spa hoàn hảo, độc đáo nhất cho quý khách hàng.

Thiết kế nội thất Spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí đầu tư, vật liệu trang trí và khách hàng hiện nay đang hướng đến phong cách thiết kế và bố trí của Spa nào. Để làm được điều đó, các bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng – NEOHouse JSC với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để quý vị lưu tâm đến.

Nếu bạn cũng đang mong muốn thiết kế nội thất Spa riêng biệt, độc đáp và riêng biệt, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn. NEOHouse luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng. Với mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng Công Ty Thiết Kế Nội Thất Xây Dựng Neohouse đã, đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí ☎ Call : 093710 0202 – 0906 10 0202.

“Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện”

Liên Hệ:

NEOHOUSE- CN TÂN BÌNH:
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.

NEOHOUSE – CN Đà Nẵng:
Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: 0903 544 641/ 0906 100202 .

NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các Tỉnh, Thành Phố làm việc tại: Hà Nội, Hải Dương, Huế, Tam Kỳ, Nha Trang, các tỉnh miền nam (Bình Phước, Tây Ninh, Củ chi, Long an, Bến Tre- Cần Thơ- An Giang).

LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
Web: neohouse.vn

Trả lời