Thiết Kế Văn Phòng Công Ty Neohouse

Dự Án Khác

thiết kế văn phòng công ty. Ảnh bìa
  • Chủ đầu tưNeohouse Jsc
  • Địa điểmBau Cat 8 street, Dist. Tan Binh, HCM City.
  • Diện tích40m2
  • Quy mô dự án1 Trệt, 1 lầu
  • Công năngTầng Trệt: Phòng làm việc, Receptcion, Wc. Lầu 1: Phòng tiếp khách, Phòng giám đốc, Phòng kĩ thuật.
  • Kinh phí380.000.000
  • Nhóm thiết kếNEOHouse
  • Năm thiết kế06/ 2016
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Thiết Kế Văn Phòng Công Ty

Văn phòng công ty cổ phần kiến trúc xây dựng NEOhouse đã được các chuyên gia của chính công ty thiết kế lên không gian hiện đại, tạo sự thoải mái giữa sếp với nhân viên, tạo nên một không gian hấp dẫn nhất, tăng khả năng sáng tạo và làm việc của nhân viên.

Yêu Cầu Thiết Kế Văn Phòng Công Ty

Thiết kế văn phòng công ty hiện đại Neohouse với công năng 1 trệt, 1 lầu còn lại các lầu sử dụng cho mục đích sinh hoạt và sân thượng.

Chi phí thiết kế cải tạo nội thất mặt tiền văn phòng là 380 triệu theo thiết kế. Công trình hoàn thiện trong hơn 1 tháng và hiện nay đã đi vào hoạt động.

Thiết kế văn phòng công ty là nơi tập trung cho sự phát triển ý tưởng của công ty. Vì thế, việc thiết kế nội thất và ngoại thất kiến trúc đẹp, màu sắc và cách bày trí đồ nội thất khoa học và tiện nghi, đồng thời thể hiện rõ được công ty chúng ta là công ty trong lĩnh vực nào là điều hết sức cần thiết. Ngoài ra, thiết kế văn phòng công ty hiện đại, năng động là điều mà bất kỳ công ty nào cũng đang cực kỳ quan tâm bởi đây chính là cốt lõi để đi đến sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế, để làm được điều đó các bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị công ty uy tín và chất lượng để thiết kế văn phòng công ty của bạn sao cho tinh tế, hài hòa và tiện nghi, đặc biệt là thể hiện rõ đặc tính lĩnh vực của doanh nghiệp.

Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOhouse Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng .

“Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện”

Liên Hệ:

NEOHOUSE- CN TÂN BÌNH:
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.

NEOHOUSE– CN Đà Nẵng:
Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: 0903 544 641/ 0906 100202 .

NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các Tỉnh, Thành Phố làm việc tại: Hà Nội, Hải Dương, Huế, Tam Kỳ, Nha Trang, các tỉnh miền nam (Bình Phước, Tây Ninh, Củ chi, Long an, Bến Tre- Cần Thơ- An Giang).

LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
Web: neohouse.vn

Trả lời