Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi 1 Tầng Hiện Đại Tại HCM

Thiết Kế Nhà Đẹp / Cẩm Nang Xây Nhà / Thiết Kế Thi công

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi 1 Tầng Hiện Đại Tại HCM

Mẫu thiết kế biệt thự vườn mái thái có hồ bơi 1 tầng

Biệt thự vườn mái thái có hồ bơi  đang được rất nhiều chủ đầu tư có khu đất rộng quan tâm. Với kiểu kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng mái thái khá đơn giản đường nét nhưng vẫn tạo nên 1 biệt thự hiện đại phù hợp cho gia đình nhỏ sinh hoạt với công năng được bố trí bao gồm 1 phòng khách, phòng ngủ bố mẹ, 2 Phòng ngủ con, phòng vệ sinh, phòng bếp + Ăn và sinh hoạt chung

Thông tin dự án:

Công trình : Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi
Chủ Đầu tư : Chị Nga .
Công Năng : Gồm 1 phòng khách, phòng ngủ bố mẹ, 2 Phòng ngủ con, phòng vệ sinh, phòng bếp + Ăn và sinh hoạt chung.
Diện tích : Khu đất 1 ha – Diện tích xây: 16.17×15.17.
Số tầng : Trệt
Phong cách : Hiện đại
Kinh phí dự kiến : 800- 1,2 tỷ

Phối cảnh biệt thự vườn mái thái có hồi bơi 1 tầng

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi

Mẫu thiết kế nhà đẹp này là không gian hoàn hảo cho gia đình 4-5 người. Trong mẫu, KTS đưa ra phương án thiết kế bố trí công năng sử dụng một cách tỉ mỉ giúp tối ưu diện tích sử dung và mặt bằng phù hợp phong thủy với gia chủ, hạn chế ánh nắng và gió của hồ bơi mini.

Sử dụng chất liệu mái thái rất phù hợp với thời tiết cũng như khí hậu nóng bực trên khu vực miền nam của nước ta. Điều đặc biệt nhất chính là tính thẩm mỹ cao và sự bề thế là điều không thể phủ nhận được trong các phương pháp thiết kế biệt thự vườn mái thái đẹp được thực hiện trên toàn quốc. Đây là ngôi biệt thự tích hợp được nhiều công năng, cũng như những yêu cầu của gia chủ về không gian sống sử dụng tiện nghi, đúng với nhu cầu thực tế và ý tưởng của chủ đầu tư.

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi

Căn nhà là sự kết hợp hài hòa phong cách kiến trúc giữa truyền thống và hiện đại, hệ thống mái được thiết kế vững chãi nổi bật và đẹp mắt, màu sắt nhẹ nhàng cùng mái hiên khung lam đơn giản hòa với thiên nhiên xung quanh.

Bạn cũng có thể cập nhật những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và mới nhất của NEOHouse tại: Mẫu biệt thự đẹp. Nhìn vào mẫu thiết kế biệt thự vườn mái thái các bạn sẽ thấy được nét đặc trưng truyền thống của kiến trúc việt nam chúng ta chính là phần mái thái và phần tiền sảnh, phần còn lại là lối kiến trúc hiện đại chấm phá tạo điểm nhấn trong thiết kế căn nhà.

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu biệt thự vườn mái thái có hồ bơi tại HCM

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi

Thiết Kế Biệt Thự Vườn Mái Thái Có Hồ Bơi

Ngôi nhà nổi bật với không gian mở hài hòa, hệ thống cửa và cửa sổ lớn giúp ngôi nhà tràn ngập khí trời và đảm bảo phong thủy cho những mẫu thiết kế cấp 4. Vẻ đẹp của ngôi nhà kết hợp với quan cảnh thiên nhiên xanh mát thực sự là không gian lý tưởng cho gia đình.

Đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự vườn mái thái được nhiều gia chủ ưa thích trong năm nay, các bạn cũng có thể tham khảo them một số mẫu nhà đẹp được cập nhật trên website của NEOHOUSE để có thêm lựa chọn mới cho mình nhé. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM đã, đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng .

” Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện “.

Liên Hệ:

NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10.0202-0937 10.0202.
Web : NEOHouse.vn
“New House For New Life”

/ / / / /

Trả lời