Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại Sang Trọng

Thiết Kế Nội Thất / Cẩm Nang Xây Nhà / Thiết Kế Nhà Đẹp

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại Sang Trọng

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Neohouse với mong muốn mang lại nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, tiện nghi , nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng . Dưới đây các mẫu thiết kế phòng khách hiện đại với nhiều kiểu dáng cà chức năng tuy với diện tích của từng căn hộ.

Phòng khách chính là không gian đầu tiên chủ nhà bắt phải khi bước vào căn nhà của bạn, chính vì nó nó cực kì quan trọng trong vấn đề thiết kế cũng như trang trí, đồ vật, màu sắc phải hài hoà và tinh tế nhất. NEOHouse sẽ thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nhất, mang đậm nét châu âu, đẳng cấp và sang trọng chính là điều mà chúng tôi hướng tới.

Mẫu Phòng Khách Cao Cấp

thiết kế nội thất phòng khách Duplex

Mẫu Phòng Khách Hiện Đại

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu Phòng Khách diện tích vừa ( chung cư )

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách diện tích nhỏ: điểm nhấn với bộ salon xanh cùng tấm lót sàn giúp không gian ấm áp. sự kết hợp hài hoà giữa cách bố trí đồ vật, màu sắc đã tạo nên một không gian tinh tế, hoà quyện, tươi mới.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đơn giản nhưng không kém gì phần sang trọng và lịch lãm trong thiết kế, đây là một trong những mẫu được nhiều chủ đầu tư quan tâm và đề xuất đến.

Mẫu Phòng Khách Hiện Đại .

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại: độc đáo với chùm đèn hiện đại. Không gian thiết kế phòng khách đẹp này được tạo nên bởi sự liên kết giữa các loại vật liệu lại với nhau, đặc biệt là gỗ và kim loại – một trong những điểm nhấn khác biệt và đặc trưng của xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2019 hiện nay.

Với thiết kế nội thất phòng khách có nhiều hạn chế về mặt diện tích vì vậy yếu tố cực kì quan trọng là khi bố trí nội thất cần chú ý lựa chọn nội thất tối giản và màu sắc tươi sáng nhằm tạo cảm giác thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách, đồng thời tiết kiệm được diện tích sử dụng cho các không gian khác như nhà bếp, phòng ăn.

Và một trong những xu hướng thiết kế phòng khách năm 2019 được các gia chủ quan tâm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là thiết kế nội thất không gian phòng khách phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Trên là 3 mẫu thiết kế phòng khách nhằm mang đến sự thoải mái cũng sang trọng nhất cho quý khách hàng . Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng CTy Kiến Trúc Xây Dựng Neohouse đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng . Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí ☎ : 093710 0202 – 0906 10 0202.

“Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện.”

Quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế nội thất tại đây : Thiết Kế Nội Thất .
Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế kiến trúc khác tại đây : Tập Hợp Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm Tolet Đẹp 2017

Liên Hệ

NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10.0202-0937 10.0202.
Web : NEOHouse.vn
“New House For New Life”

/ / / /

Trả lời