Mẫu Thiết Kế Quán Cafe, Trà Sữa Đẹp Hiện Đại Xu Hướng Mới

Thiết Kế Nhà Đẹp / Cẩm Nang Xây Nhà / Thiết Kế Nội Thất

Mẫu Thiết Kế Quán Cafe, Trà Sữa Đẹp Hiện Đại Xu Hướng Mới

Ngày nay thiết kế quán cafe trà sữa càng được nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư và phát triển về thiết kế cũng như trang trí nhằm thu hút khách hàng. Tuy vậy để có được thiết kế như ý là điều không dể dàng hiểu được mong muốn cấp thiết đó NEOhouse trân trọng giới thiệu tới quý khách tổng hợp mẫu thiết kế quán cafe trà sữa đẹp tại Việt Nam.

Thiết kế quán trà sữa 36m2 theo phong cách hiện đại

Architecture : Neohouse Jsc.
Location : Cach Mang Thang 8 street, Dist. 3, HCM city.
Areas : 36,2m2.
Design-Construction : 2016.
Client : Ms. Hanh, Mr. Tung.
“Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

=>Chi tiết dự án: Thiết kế trà sữa phong cách công nghiệp

Phương án thiết kế quán trà sữa RiRo Tại ĐakLak

Chuổi cửa hàng trà sữa Riro là một trong các chuổi trà sữa đang phát triển nhanh. Với mong muốn mang lại thức uống ngon, bổ, giá phải chăng Riro đã ra thêm của hàng tại Đắk Lắk. Hãy cùng Neohoue xem nội thất của quán trong bài viết mẫu thiết kế quán cafe-trà sữa.

=>Chi tiết dự án: Thiết kế quán trà sữa riro 2

Mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp theo kiểu dáng Mỹ

Neohouse hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất trà sữa kiểu mỹ hiện đang là phong cách nổi bật trong năm. Trà sữa kiểu mỹ với phong cách hiện đại năng động kết hợp với màu sắc trẻ trung sẻ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ ngày nay.

=>Chi tiết dự án: Thiết kế quán trà sữa kiểu mỹ

Mẫu thiết kế quán trà sữa theo phong cách Ba Tư

Thiết kế nội thất quán cafe NTS04 tọa lạc trên đường Lê Thị Riêng quận 12 là 1 trong mẫu thiết kế do Neohouse thiết kế và xây dựng trong tổng hợp những mẫu thiết kế quán cafe-trà sữa bắt mắt và tinh tế nhất. Mang phong cách độc đáo chắc chắn sẻ mang đến cho quý khách cảm giác mới lạ và hấp dẫn khi tới để thư giản và giải trí.

=>Chi tiết dự án: Thiết kế quán trà sữa phong cách Ba Tư

Phương án thiết kế quán cafe theo phong cách Châu Âu

Ngày nay sự bùng nổ chuỗi cửa hàng cafe càng khốc liệt và cạnh tranh đòi hỏi những chuỗi cửa hàng cần có sự đầu tư về thiết kế nội thất đẹp nhằm thu hút khách hàng. Nắm bắt nhu cầu đó  Neohouse giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế về chuỗi cafe cao cấp Bonjour sân thượng trong tổng hợp những mẫu thiết kế quán cafe-trà sữa đẹp nhất từ NEOHouse.

Thiết kế quán cafe trà sữa hiện đại với sự phá cách, trẻ trung và năng động đã giúp ích chủ đầu tư rất nhiều trong vấn đề chuẩn bị thật tốt cho cuộc cạnh tranh kinh doanh trong tương lai. Để được hỗ trợ tư vấn về phải pháp thiết kế và chi phí đầu tư hợp lý, hãy liên hệ ngay với kiến trúc sư của NEOHouse để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé!

Liên Hệ:

NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10.0202-0937 10.0202.
Web : NEOHouse.vn
“New House For New Life”

/ / / /

Trả lời