GIỚI THIỆU VỀ NEOHOUSE

Đ ược thành lập với mong muốn mang đến những căn nhà hiện đại, tinh tế và giàu chất kiến trúc nhất cho quý khách hàng, NEOHOUSE JSC đã và đang  mang đến cho bạn những mẫu thiết kế và thi công mới nhất phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại và không gian sử dụng thực tế nhất.

Hơn 100 dự án thiết kế kiến trúc nhà ở cũng như thiết kế biệt thự đã ra đời từ sự sáng tạo và năng động của đội ngũ kiến trúc sư và kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn-thi công để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng và cho chính chúng tôi khi thẩm định sản phẩm của mình.

Yếu tố truyền thống của người Việt ta trong xây dựng nhà như phong thủy luôn được chú trọng để tạo ra các kiến trúc hài hòa và ấn tượng nhất đến cho người ở. Mỗi căn nhà là cả một công trình kiến trúc với phối cảnh độc đáo, cách thiết kế nội thất trí hợp lý và thực dụng tối đa đi cùng kỹ năng thi công đáng tin cậy . Rất nhiều yếu tố đòi hỏi kỹ năng chuyên sâu và sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, trí tuệ. Hãy để chúng tôi song hành cùng quý vị trên con đường này.

neohouse nha dep moi

ĐÔI LỜI VỀ NHÀ ĐẸP MỚI – NEOHOUSE

Nhà đẹp mới là câu cửa miệng của tất cả khách hàng khi có nhu cầu xây dựng tổ ấm cho gia đình và đó là chuyện lớn của đời người vì thế Nhà Đẹp Mới luôn tâm huyết mang đến  những sản phẩm công trình có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, đội ngũ kiến trúc sư trẻ không ngừng lao động, sáng tạo để cho ra những ý tưởng kiến trúc mới, độc đáo và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Thế mạnh tạo nên thương hiệu Nhà Đẹp Mới chính là sự chuyên môn hóa giữa cổ điển và hiện đại, hài hòa chúng với nhau để cho ra mỗi dự án một phong cách kiến trúc, không gian sống riêng cho từng ngôi nhà.
Ngoài ra các bộ phận nội thất, bộ phận thiết kế kiến trúc và xây dựng luôn trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những sáng kiến để xây dựng nên nhà đẹp mới năng động sáng tạo trong từng dự án mà chúng tôi tham gia. với phương châm hợp tác tạo nhà đẹp, cùng nhau xây nhà đẹp và định hướng thành công phát triển. Nhà đẹp mới luôn nỗ lực về sức lực và nhân lực để xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng đến từng dự án mà chúng tôi cung cấp.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tư vấn thiết kế kiến trúc
Các kiến trúc sư, kĩ sư, họa viên NEOhouse luôn luôn có những lối tư duy sáng tạo về thiết kế, và sắp xếp các ý tưởng sẵn có của gia chủ cùng các ý tưởng của khách hàng để tạo nên phương án tối ưu nhất và phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà.
Tư vấn thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế kiến trúc

Thực hiện bản vẽ và xin giấy phép xây dựng
Bản vẽ xin phép xây dựng được công ty thực hiện miễn phí khi đi cùng với hồ sơ thiết kế đầy đủ, điều này giúp cho ta có sự thống nhất về hướng thiết kế căn nhà. NEOhouse – Nhà đẹp mới luôn đồng hành cùng các quý khách hàng để vượt qua bước đầu tiên trong việc xây dựng căn nhà.
Thực hiện bản vẽ và xin giấy phép xây dựng

Thực hiện bản vẽ và xin giấy phép xây dựng

Thi công xây dựng
Đội ngũ thi công lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm cùng với tinh thần làm việc cần mẫn, họ luôn trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những sáng kiến để đem lại những ý tưởng và không gian tuyệt vời nhất cho gia chủ.
Thi công xây dựng

Thi công xây dựng