CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NEOHOUSE

NEOHOUSE là đơn vị chuyên thiết kế va thi công hoàn thiện nhà đẹp theo các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển cho đến sự phá cách độc đáo trong kiến trúc hiện nay. Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo lên những công trình đẳng cấo và sang trọng nhất, theo lối kiến trúc phù hợp với kinh phí, không gian, khí hậu và công năng sử dụng.

Chúng tôi sở hữu những kiến trúc sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên biệt với từng loại phong cách kiến trúc, cùng với những người kỹ sư, thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề.

Với những tiêu chuẩn được quy định rõ ràng, thực hiện nghiêm tắc và khắc khe nhất trong cả quá trình thiết kế và thi công, nhằm tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. NEOHOUSE không hướng đến việc thiết kế số lượng mà tập trung và tạo nên sự riêng biệt cho từng thiết kế. Nếu như bạn yêu thích phong cách thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển, bạn đang sở hữu một mảnh đất, một căn hộ,… hãy để đơn vị NEOHOUSE giúp bạn kiến tạo và hiện thực hóa mong muốn cũng như ước mơ đó thành hiện thực.