Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín tại HCM

Cẩm Nang Xây Nhà

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín tại HCM

Phong cách riêng biệt và thể hiện vẻ đẹp tinh tế cùng tính chuyên nghiệp về thương hiệu của mỗi doanh nghiệp hiện nay đều được tạo nên từ chính nội thất văn phòng của mình. Vậy làm sao để sở hữu một văn phòng đẹp? làm sao để chọn được một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín? Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì hãy tìm đến NEOHOUSE, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp, phương án thiết kế hoàn hảo nhất dành cho riêng bạn và thương hiệu của bạn.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói mới nhất

Chi tiết quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói của NEOHOUSE sẽ bao gồm các bước tiến hành như sau, mời các bạn cùng tham khảo để hiểu rõ hơn nhé.

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn khách hàng và tiến hành khảo sát công trình

NEOHOUSE sẽ trao đổi và lên lịch hẹn với khách hàng để đến hiện trạng khu đất để khảo sát. Sau đó, kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc kích thước chính xác cũng như chụp ảnh thực tế để làm tư liệu thiết kế cho sau này.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói mới nhất

Tiếp tục trao đổi với khách hàng về những mong muốn và ý tưởng thiết kế. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn về các phòng chức năng, lựa chọn màu sắc, cách phân bổ ánh sáng, phong thủy, phong cách thiết kế,… sao cho phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp hiện tại.

Bước 2: Lên phương án bố trí mặt bằng công năng

Kiến trúc sư sẽ tiến hành lên phương án thiết kế và bố trí mặt bằng công năng dựa theo thống nhất trước đó giữa gia chủ và công ty.

Gửi bản vẽ cho chủ đầu tư xem xét, chỉnh sửa bản vẽ theo ý muốn (nếu có).

Chủ đầu tư duyệt bản vẽ mặt bằng công năng cho công trình.

Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ nội thất 3D cho văn phòng

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế hoàn thiện bản vẽ nội thất 3D cho chủ đầu tư dễ hình dung được nội thất bên trong bố trí như thế nào, sử dụng vật liệu gì. Phối cảnh 3D thể hiện rõ tất cả các vật liệu, màu sắc, cách bố trí từng phòng chức năng,…

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói mới nhất

Chủ đầu tư duyệt bản vẽ nội thất 3D. Nếu có chỉnh sửa, kiến trúc sư sẽ hỗ trợ chỉnh sữa nếu có.

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành bóc tách từng hạng mục sau đó sẽ báo giá chi tiết cho chủ đầu tư. Đây được xem là lần báo giá thiết kế nội thất gần như sát với thực tế nhất.

Bước 4: Thi công nội thất công trình

NEOHOUSE sẽ gửi bản hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói bao gồm từng hạng mục thi công, cũng như những quyền lợi giữa khách hàng và công ty.

Công ty sẽ gửi toàn bộ hồ sơ thiết kế thi công, trong đó bao gồm bản vẽ kích thước chi tiết, mẫu mã vật tư, chất liệu sử dụng, mã màu sắc, tiến độ thi công,…

Nếu không có vấn đề nào thì chủ đầu tư sẽ ký xác nhận. Tiến hành thi công phần thô và lắp đặt hoàn thiện cho nội thất văn phòng.

Bước 5: Vệ sinh công nghiệp và tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình.

Hãy liên hệ ngay với NEOHOUSE – Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tại HCM uy tín để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất cho bạn nhé.

Những điều cần lưu ý trong quá trình thi công nội thất văn phòng

Phân chia không gian nội thất văn phòng hợp lý

Việc phân chia và bố trí không gian nội thất văn phòng sao cho hợp lý và khoa học chính là một trong những điều cần lưu ý đầu tiên khi tiến hành thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Phân chia không gian nội thất văn phòng hợp lý

Không gian văn phòng cần được bố trí một cách thuận tiện nhất cho mọi người có thể làm việc và sinh hoạt, tạo không gian thoải mái, tiện lợi nhất. Việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng cũng cần đặc biệt chú ý đến để tạo được một không gian làm việc sáng tạo, biến văn phòng mới trở thành nơi làm việc lý tưởng.

Chú ý đến việc sử dụng vật liệu và thiết kế thi công văn phòng

Vật liệu để thi công văn phòng hiện nay khá đa dạng và phong phú, nổi bật và được nhiều người sử dụng trong thiết kế thi công nội thất văn phòng chính là gỗ tự nhiên, được nhiều người đánh giá cao.

Chú ý đến việc sử dụng vật liệu và thiết kế thi công văn phòng

Bên cạnh đó, những văn phòng làm việc cũng thường được sử dụng vật liệu kính cường lực, sử dụng những vách kích để thuận tiện cho việc theo dõi cũng như tạo sự thông thoáng và kết nối giữa các phòng chức năng với nhau.

Thiết kế văn phòng trọn gói phù hợp với hình ảnh của công ty

Hình ảnh thương hiệu của công ty chính là một yếu tố được ưu tiên hàng đầu mà chủ đầu tư cần quan tâm đặc biệt đến. Vì thế, khi tiến hành thiết kế thi công văn phòng cần chú ý đến màu sắc, biểu tượng, phong thủy,… mang tính chất liên quan đến hình ảnh của công ty.

Thiết kế văn phòng trọn gói phù hợp với hình ảnh của công ty

Phân bố ánh sáng trong thi công văn phòng

Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc cần cung cấp đầy đủ ánh sáng để mang đến nguồn cảm hứng, năng lượng mới trong quá trình làm việc. Vì thế mà khi tiến hành thiết kế nội thất văn phòng ngoài việc chú ý đến hệ thống ánh sáng đèn chiếu sáng thì chủ đầu tư nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến hiệu quả công việc tốt hơn rất nhiều.

Phân bố ánh sáng trong thi công văn phòng

 

Những hạng mục trong thi công thiết kế văn phòng trọn gói

Dưới đây sẽ là những hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng quan trọng không thể thiếu của một văn phòng hoàn chỉnh nhất.

  • Phòng họp
  • Quầy lễ tân
  • Phòng giám đốc
  • Phòng làm việc nhân viên
  • Phòng phụ trợ khác

Nội thất phòng họp

Không gian nội thất phòng họp khá quan trọng, đây là nơi diễn ra các cuộc họp đưa ra chiến lược cho cả công ty. Vì thế cần trang bị các trang thiết bị cần thiết như loa, ánh sáng, máy chiếu cần được phân chia sao cho khoa học. Và có nhiều phòng họp yêu cầu về tiêu chuẩn cách âm rất cao.

Nội thất phòng họp

Nội thất phòng họp

Bên cạnh đó, phòng họp còn là không gian để gặp gỡ đối tác, trao đổi công việc cũng như ký kết hợp đồng. Do đó mà việc đầu tư thiết kế nội thất phòng họp phải đảm bảo về chất lượng, tính sang trọng. Có thể bố trí thêm một số ghế đơn tại các vị trí góc phòng họp để cho nhân viên có thể hỗ trợ cuộc họp.

Quầy lễ tân

Quầy lễ tân được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp bởi đây là nơi đầu tiên tiếp xúc với các đối tác và khách hàng. Vì thế, thiết kế tạo sự ấn tượng đầu tiên của khách hàng là điều hết sức cần thiết, các doanh nghiệp cần phải chú trọng. Thiết kế tạo nên cái nhìn tin cậy, thể hiện được tính chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp nên chọn cách thiết kế, trang trí khu vực lễ tân sao cho phù hợp để tạo nên bản sắc riêng và mới lạ của doanh nghiệp.

Quầy lễ tân

Quầy lễ tân

 

Phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phải thể hiện được sự quyền uy và vị thế của người lãnh đạo. Giám độc là người đúng đầu của doanh nghiệp nên ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng ta còn chú ý đến yếu tố phong thủy để mang đến vượng khí tốt, mày mắn và tài lộc.

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc

Là một nơi làm việc của người có quyền chức cao trong doanh nghiệp, cũng là nơi tiếp đón các đối tác, vị khách quan trọng. Việc thiết kế phòng giám đốc cần chọn vị trí, hướng, sự thông thoáng và thuận tiện trong quá trình di chuyển. Nên đặt phòng giám đốc tại những nơi có ánh sáng tự nhiên tốt và nếu văn phòng có diện tích lớn, phòng giám đốc nên tích hợp thêm 1 bộ bàn ghế sofa để tiếp đón khách.

Nội thất phòng làm việc nhân viên

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên cần lưu ý những yếu tố sau để không làm ảnh hưởng quá trình sinh hoạt và làm việc.

Nội thất phòng làm việc nhân viên

Nội thất phòng làm việc nhân viên

Thiết kế hướng đến không gian mở, tạo môi trường thông thoáng và thoải mái, giúp các nhân viên dễ dàng trao đổi và tương tác trong công việc, giúp đạt hiểu quả cao hơn.

Không gian làm việc cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, độ thoáng và tính chất riêng tư.

Nên tích hợp thêm không gian xanh để nhân viên tạo cảm giác thư thái, tinh thần thoải mái để làm việc tốt hơn.

Đặc biệt tưu tiên sử dụng tone màu trung tính để tăng tính trẻ trung, năng động cho môi trường làm việc.

Phòng phụ trợ khác

Những không gian gian khác ngoài văn phòng làm việc sẽ bao gồm các khu vực tiền sảnh, khu vực pantry văn phòng, khu vực giải trí, khu hành lang,…

Phòng phụ trợ khác

Phòng phụ trợ khác

Phòng phụ trợ khác

Phòng phụ trợ khác

Phòng phụ trợ khác

 

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc thịnh hành nhất hiện nay

Phong cách thiết kế không gian mở

Phong cách không gian mở được sử dụng cho thiết kế thi công nội thất văn phòng giúp các bộ phận nhân viên trong công ty sẽ dễ dàng trao đổi và tương tác công việc với nhau. Đồng thời, với thiết kế không gian mở này sẽ giúp cho không gian nội thất văn phòng tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng.

Phong cách thiết kế không gian mở

Phong cách thiết kế không gian mở

Phong cách thiết kế đơn giản

Thiết kế không gian làm việc của văn phòng cũng không cần quá cầu kỳ, sự tối giản thanh thoát vẫn là điều quan trọng nhất trong thiết kế đối với không gian làm việc. Thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thể hiện rõ phong cách và thương hiệu của doanh nghiệp.

Phong cách thiết kế đơn giản

Phong cách thiết kế đơn giản

Phong cách thiết kế thể hiện thẩm mỹ cá nhân

Thể hiện cá tính cùng gu thẩm mỹ riêng của chủ đầu tư được sử dụng trong thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng là một ý tưởng hay. Vừa đảm bảo được không gian nội thất văn phòng như mong muốn, sở thích của mình, vừa đảm bảo thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Phong cách thiết kế thể hiện thẩm mỹ cá nhân

Phong cách thiết kế thể hiện thẩm mỹ cá nhân

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hòa hợp thiên nhiên

Thiết kế nội thất văn phòng hòa mình vào thiên nhiên cũng là ý tưởng được chủ doanh nghiệp hiện nay áp dụng vào. Trong không gian nội thất văn phòng, có thể thiết kế đặt những chậu cây xanh cạnh nơi làm việc, ở những góc văn phòng hay lối đi đều được, vừa tận dụng không gian tối đa, vừa giúp không gian trở nên gần gũi và tươi mát hơn.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hòa hợp thiên nhiên

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hòa hợp thiên nhiên

Phong cách nội thất văn phòng hòa hợp cùng thiên nhiên này sẽ tạo nên hiệu ứng không gian tốt, tạo cảm giác thư thái trong môi trường làm việc, giải tỏa sự căng thẳng một cách hiệu quả.

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín tại HCM

Trên thị trường hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng là điều không quá khó khăn, bởi đây là một ngành nghề khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của mỗi đơn vị sẽ không giống nhau. Vì thế mà việc lựa chọn cho mình đơn vị chất lượng và uy tín là điều không dễ dàng, nhất là đối với những chủ doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng.

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín tại HCM

NEOHOUSE – một đơn vị đi đầu trong dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại HCM. Với nhiều năm hoạt động và trải qua hàng trăm dự án công trình lớn nhỏ, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín tại HCM

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, nhiệt huyết và đội thi công có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những mẫu thiết kế văn phòng độc đáo, mới lạ và bắt kịp xu hướng của thời đại.

Trong quá trình thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng trên cả những thỏa thuận trước đó. Thiết kế thi công văn phòng sử dụng đúng vật liệu, bàn giao công trình đúng thời hạn, không để những tai nạn hay có lỗi phát sinh không đáng có trong quá trình thiết kế thi công văn phòng.

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín tại HCM

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín tại HCM thì NEOHOUSE chính là một sự lựa chọn tốt nhất ngay lúc này. Chất lượng công trình cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, có nhiều ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi mang đến sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất có thể.

Để sở hữu một công trình chất lượng, phù hợp với ngân sách đầu tư thì việc tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công văn phòng trọn gói là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần phải thực hiện đầu tiên. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với NEOHOUSE để được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí, báo giá cụ thể cho bạn ngay từ lúc này.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG UY TÍN TẠI TPHCM – NEOHOUSE

Thông tin liên hệ:

NEOHOUSE – HCM
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202.

NEOHOUSE – ĐÀ NẴNG
Đ/c: 63 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0903 544 641.

LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvanneohouse@gmail.com
Website: https://neohouse.vn/

XƯỞNG NỘI THẤT: Đường Bà Điểm 3, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn.
XƯỞNG SẮT- NHÔM KÍNH: Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân. 📲0982424441 A. Hải.

Trả lời