Thi Công Xây Dựng

Ngày nay việc thi công xây dựng các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng thường được các chủ đầu tư lựa chọn những đơn vị thi công hay còn gọi đó là nhà thầu để giao công trình theo các hình thức về nhân công, phần thô và hoàn thiện. Đối với việc này thì tuỳ thuộc vào quan điểm, tài chính và sự hiểu biết của gia chủ về lĩnh vực thi công xây dựng, sự tin cậy của chủ đầu tư đối với nhà thầu.

Công ty NEOHouse JSC là một nhà thầu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng trọn gói tại Tp. HCM và Đà Nẵng, trong phạm vi từ các công trình trung bình đến phức tạp. Với thế mạnh kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, NEOHouse đã và đang nhận được nhiều niềm tin yêu của đông đảo khách hàng trong các hạng thi công xây dựng.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị thi công xây dựng NEOHouse JSC?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng trọn gói. Tuy nhiên, chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng bởi những lý do dưới đây:

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật thi công xây dựng chuyên nghiệp

Một đơn vị chuyên về thi công xây dựng muốn gây dựng thương hiệu thì không thể thiếu một đội ngũ thi công. NEOHouse JSC may mắn sở hữu cho mình một đội ngũ thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp.

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 1

Không chỉ sở hữu về chuyên môn cao mà chúng tôi còn có khả năng sáng tạo và làm nên xu hướng của thời đại. Vì thế, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những phương án thiết kế ấn tượng cùng chất lượng thi công cao, đảm bảo an toàn và độ bền vững trường tồn.

Hơn nữa, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của NEOHouse còn giúp bạn kiến tạo nên công trình độc đáo và mới mẻ. Không chỉ đảm bảo một công trình sang trọng và khoa học, mà còn đảm bảo về yếu tố phong thuỷ, hướng nhà, mang đến không gian thoải mái, tiện nghi cho gia đình.

Cung cấp dịch vụ thi công xây dựng trọn gói giá rẻ

Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế ở một công ty A rồi lại lựa chọn một đơn vị công ty B khác để thi công. Không những chi phí mà bạn phải chịu sẽ tăng lên nhiều mà thời gian về tiến hành thi công sẽ kéo dài, bởi vì đơn vị khác khi tiếp nhận hồ sơ thi công phải đọc bản vẽ chi tiết, đôi khi sẽ không khỏi tránh được sai sót.

Trong khi đó nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công xây dựng trọn gói của NEOHouse bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi. Với những công trình có diện tích càng lớn, việc có được nhiều ưu đãi cũng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư.

Tư vấn nhiệt tình và chi tiết

Đối với NEOHouse JSC khách hàng nào cũng là khách hàng lớn đối với doanh nghiệp. Vì thế tiêu chí phục vụ của chúng tôi luôn thân thiện, nhiệt tình và tư vấn rõ ràng, chi tiết.

Ngoài việc đồng hành với khách hàng trong suốt chặn đường thiết kế và thi công xây dựng hoàn thiện công trình, chúng tôi còn đồng hành với khách hàng sau khi thi công, nhằm lắng nghe và tiếp thu những góp ý chân tình từ khách hàng để không ngừng phát triển lớn mạnh.

Tiêu chuẩn thi công xây dựng công trình tại NEOHouse JSC

Thương hiệu thi công xây dựng công trình NEOHouse đã trở thành một trong những thương hiệu xây dựng được tin cậy và ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Mỗi một công trình thi công xây dựng của chúng tôi luôn luôn đảm bảo và đáp ứng các tiêu chuẩn, đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng:

Thi công hoàn thiện công trình đúng với thiết kế 100%

Mỗi một công trình xây dựng, thi công hoàn thiện phải đảm bảo đúng với thiết kế ban đầu, tránh trường hợp sai lệch về thiết kế, phá vỡ tính công năng cũng như yếu tố thẩm mỹ. Đồng thời, hạn chế tối đa phát sinh về chi phí, đây được cho là yêu cầu tiên quyết được chúng tôi quán triệt một cách triệt để. Bất kỳ công trình kiến trúc nào chúng tôi tham gia, luôn cam kết đúng với bản vẽ thiết kế 100%, giúp khách hàng an tâm đầu tư cho dự án.

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 12

Đảm bảo thi công xây dựng đúng tiêu chuẩn, đúng kết cấu xây dựng

Ngoài việc thi công đảm bảo đúng với thiết kế về kiến trúc ngoại thất, nội thất, NEOHouse với sứ mệnh và trách nhiệm của một nhà thầu xây dựng. mỗi công trình kiến trúc chúng tôi thi công xây dựng đều đảm bảo kết cấu bền vững và chắc chắn, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật ở từng khâu, từng hạng mục thi công.

Đảm bảo thi công chất liệu, nguyên vật tư với chất lượng tốt nhất

Bên cạnh thi công xây dựng công trình đảm bảo về kết cấu bền vững, chất lượng thì ngoài kỹ thuật trong thi công, NEOHouse cam kết chỉ sử dụng những nguyên vật tư tốt nhất cho quá trình thi công xây dựng nhà. Tuyệt đối nói không với nguyên vật tư kém chất lượng, không có bảo hành, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Đảm bảo quá trình thi công xây dựng đúng tiến độ

Chúng tôi cam kết quá trình thi công đúng tiến độ đã đưa ra, nhanh chóng hoàn thiện từng hạng mục thi công, giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và công sức. Nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng, khai thác theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 14

Đảm bảo giá thi công xây dựng trọn gói cạnh tranh với chất lượng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều mức báo giá thi công xây dựng để quý khách hàng lựa chọn, tuy nhiên NEOHouse chúng tôi cam kết mức giá thi công có đơn giá tốt nhất với chất lượng cao trong thi công hàng đầu tại Việt nam.

Các dịch vụ thi công xây dựng công trình trọn gói tại NEOHouse

Dịch vụ thi công xây dựng đa dạng và phong phú của NEOHouse chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trên toàn quốc. NEOhouse JSC với kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên cao hơn 7 năm. Chúng tôi đã và đang cung cấp các loại hình dịch vụ thi công xây dựng công trình đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn:

Thi công xây dựng biệt thự

Thi công xây dựng nhà phố

Thi công xây dựng nhà cấp 4

Thi công xây dựng nhà 2 tầng

Thi công xây dựng nhà 3 tầng

Thi công xây dựng nhà 4 tầng

Thi công xây dựng nhà 5 tầng

Thi công xây dựng văn phòng

Thi công xây dựng khách sạn

Thi công xây dựng nhà hàng

Thi công xây dựng trà sữa

Thi công xây dựng, cải tạo nhà dân dụng

Lợi ích tối đa cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng NEOHouse

Miễn phí hoàn toàn 100% chi phí thiết kế khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công xây dựng trọn gói.
Miễn phí 100% chi phí đo đạc, khảo sát, tính toán mặt bằng thực tế.

Miễn phí hoàn toàn 100% chi phí dự toán xây dựng cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng.

Miễn phí 100% phí hỗ trợ tư vấn giám sát xây dựng khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng.

Cam kết hợp đồng làm việc có quy trình từng khâu, từng hạng mục rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Cam kết có chế độ bảo hành, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau thi công lâu dài.

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 10

Quy trình thi công xây dựng của NEOHouse JSC

Là một trong những đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp. Công ty kiến trúc NEOhouse có quy trình cụ thể và chi tiết để khách hàng có thể tham khảo:

1. Khảo sát công trình

Sau khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cử nhân viên và kiến trúc sư đến khảo sát hiện trạng công trình, đồng thời nắm bắt các yêu cầu của chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình đã thực thi. NEOHouse hỗ trợ tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí để đưa ra phương án thiết kế hoàn chỉnh nhất.

2. Lập dự toán, báo giá chi tiết cho từng hạng mục

Từng hạng mục thi công xây dựng công trình đều được liệt kê và có chi phí cụ thể cho từng hạng mục. Quý khách hàng sẽ nhận được bảng dự toán này để từ đó cân đối kinh phí đầu tư sao cho phù hợp. Có thể thêm, bớt hoặc là thay đổi hạng mục nếu cảm thấy thật sự cần thiết. Nhưng việc thay đổi này phải đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

3. Ký hợp đồng thi công

Sau khi quý khách hàng đã thống nhất các hạng mục thi công, bước tiếp theo là tiến hành ký kết hợp đồng 2 bên để tiến hành quá trình thi công nhà.

4. Chuẩn bị lên phương án triển khai thi công xây dựng, chuẩn bị máy móc, thiết bị thi công,…

5. Triển khai xây dựng theo từng hạng mục theo hồ sơ, theo từng giai đoạn; trong mỗi giai đoạn nhỏ đều có giám sát và nghiệm thu từng hạng mục.

6. Thi công hoàn thiện và lập hồ sơ quyết toán công trình, thanh lý hợp đồng.

7. Nghiệm thu và bàn giao công trình

8. Theo dõi, bảo hành và bảo trì công trình sau khi thi công hoàn thiện

Tham khảo đơn giá thi công xây dựng công trình tại công ty NEOHouse JSC

Đơn vị NEOHouse của chúng tôi chia ra các gói thi công xây dựng công trình giá rẻ, hợp lý và chất lượng cao. Dịch vụ thi công xây dựng luôn có một mức giá hấp dẫn, tùy theo nhu cầu và kinh tế của quý khách hàng mà lựa chọn. Chúng tôi cung cấp từ gói cơ bản cho đến cao cấp, mời các bạn tham khảo:

Đơn giá thi công phần thô tại NEOHouse:

Đơn giá thi công kiến trúc phần thô neohouse

Đơn giá thi công phần thô tại NEOHouse gia đồng từ: 3.400.000 – 3.700.000đ/m2.

Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện:

Đơn giá thi công hoàn thiện

Đơn giá thi công hoàn thiện tại NEOHouse gia đồng từ: 5.000.000 – 8.000.000đ/m2.

Một số hình ảnh thi công xây dựng của NEOHouse JSC

NEOHouse JSC thực hiện dự án thi công xây dựng công trình, mang đến một kiến trúc mới, khoa học và kiên cố. Cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh thực tế của đội ngũ nhân công và công trình hoàn thiện của đơn vị nhé. Dưới đây chỉ là một số hình ảnh tham khảo, để xem toàn bộ sưu tập, các bạn liên hệ số hotline: 0906.100.202.

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 2

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 3

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 4

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 5

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 6

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 7

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 8

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 9

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 22

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 11

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 21

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 20

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 24

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 12

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 14

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 16

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 17

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 23

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 18

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 19

Thi công xây dựng công trình. Ảnh 20

Với quy trình thi công xây dựng rõ ràng và khoa học, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. NEOHouse JSC đã và đang là đơn vị thi công xây dựng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và tin cậy.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ để được kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.