Thiết Kế Biệt Thự Đẹp

Thiết Kế Biệt Thự Đẹp

NEOHouse cty thiết kế kiến trúc biệt thự nhà đẹp tại HCM là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng trong và ngoài nước với nhiều mẫu thiết kế biệt thự cho quý khách lựa chọn như :

Thiết kế biệt thự hiện đại với phong cách hiện đại thể hiện sự trẻ trung năng động qua từng thiết kế cũng như tích hợp nhiều công năng trong ngôi biệt thự sẽ mang đến sự thoải mái ấm cúng cho quý khách hàng .

Thiết kế biệt thự cổ điển với phong cách cổ điển sang trọng về kiến trúc đã thể hiện sự đẳng cấp của chủ sở hữu bởi nét cổ kính tráng lệ nguy nga và bền vững theo thời gian của kiến trúc.

Thiết kế biệt thự bán cổ điển thể hiện sự đẳng cấp và sự tinh tế. Từ các khối kiến trúc mạnh mẽ kết hợp với các đường phào chỉ, hoa văn cổ điển tạo nên một sức hút mãnh liệt cho công trình toả sáng đón tài lộc, hưng thịnh, phát tài cho gia chủ.

Thiết kế biệt thự vườn với khoản không gian rộng sẽ là lựa chọn thích hợp với nhiều quý khách hàng yêu thiên nhiên thích sự yên tĩnh giữa thành phố ồn ào . KTS Neohouse đã kết hợp với nhiều phong cách khác nhau sẽ mang đến cái nhìn hoàn toàn khác cho quý khách hàng.

Ngoài ra vấn đề phong thủy trong từng thiết kế luôn được Neohouse xem trọng . Với mong muốn giúp quý gia chủ ngày càng phát đạt và giàu sang trong sự nghiệp và cuộc sống . Neohouse với đội ngũ KTS trẻ , năng động giàu sức sáng tạo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng đừng ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn miển phí ☎ Call : 0906 10 0202 – 093710 0202

Mẫu Biệt Thự Đẹp