Nhà Ống Bán Cổ Điển Kiểu Pháp 3 Tầng 1.5 tỷ Diện Tích 5x19m Tại Cà Mau

Thiết Kế Nhà Đẹp / Cẩm Nang Xây Nhà / Thiết Kế Thi công

Nhà Ống Bán Cổ Điển Kiểu Pháp 3 Tầng 1.5 tỷ Diện Tích 5x19m Tại Cà Mau

Phương án thiết kế nhà ống bán cổ điển kiểu pháp

Nhà ống bán cổ điển kiểu pháp 3 tầng cũng là dạng thiết kế nhà phố theo kiến trúc Pháp là phong cách thiết kế với sự dung hòa giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển .

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư : Phạm Trí Nhiều.
Địa chỉ : Cà Mau.
Diện tích : 5x19m
Phong cách : Bán cổ điển
Chi phí xây dựng : 1,5 tỷ.
“Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Thiết kế nhà ống bán cổ điển kiểu pháp 3 tầng là phong cách thiết kế với sự dung hòa giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển, cách xử lý khéo léo về màu sắc. Những chi tiết trang trí mặt tiền không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Tổng thể mẫu nhà ống 3 tầng là phương án tối ưu dành cho nhưng chủ đầu tư yêu thích phong cách bán cổ điển . Tầng trệt được thiết kế gồm: Phòng khách, Phòng ngủ, khu vực bếp ăn, 1 vệ sinh dùng chung, cuối cùng là khoảng trống sân sau 3m, đây là không gian cả gia đình có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ vào cuối tuần hoặc trồng cây…

Mẫu biệt thự bán cổ điển đẹp kiến trúc sư NEOHouse thiết kế với đa phong cách chuyên về bán cổ điển kiểu Pháp, mẫu nhà ống 3 tầng mái thái độc đáo tại Cà Mau, lôi cuốn người xemới sức sáng tạo đẹp mới đã gây ảnh hưởng cực mạnh, đánh thẳng vào tâm lý của rất nhiều chủ đầu tư ở khắp các tỉnh thành, chủ sỡ hữu căn nhà này là anh Phạm Trí Nhiều với tâm sự khi gặp Kts NEOHouse:

Từ khi còn nhỏ anh đã thích những mẫu nhà ống bán cổ điển kiểu pháp chứ không phải tân và cổ điển như bây giờ vì thực sự hồi đó trên mạng rất ít nhà tân cổ điển, và cho đến ngày nay anh và vợ đã để dành được một số vốn vừa đủ để xây một ngôi nhà với 3 tầng diện tích 5x19m, biệt thự đẹp của anh Nhiều là một trong những kiến trúc biệt thự bán cổ điển kiểu pháp được nhiều người lựa chọn.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà ống bán cổ điển kiểu Pháp

Mặt bằng công năng tầng trệt nhà ống 3 tầng bán cổ điển

Thiết kế nhà ống 3 tầng bán cổ điển

Tầng 2 được bố trí bao gồm 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh, phía trước và sau điều có ban công, tạo không gian thoáng đãng xuyên suốt ngôi nhà.

Mặt bằng công năng lầu 1 nhà ống kiểu pháp 3 tầng bán cổ điển

Thiết kế nhà ống 3 tầng bán cổ điển

Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ, các phòng điều thoáng lấy gió bởi giếng trời, phòng thờ.Tất cả các phòng phí sau ngôi nhà điều có ban công mái hiên tạo độ thoáng và tránh ánh nắng gắt chiếu vào, có thể để nhiều chậu hoa theo sở thích chủ nhà. Đây là khung view thật tuyệt có thể ngắm mọi vật xung quanh ngôi nhà.

Mặt bằng công năng lầu 2 nhà ống kiểu pháp 3 tầng bán cổ điển

Thiết kế nhà ống 3 tầng bán cổ điển

Phối cảnh thiết kế nhà ống bán cổ điển kiểu Pháp

Tổng hợp biệt thự bán cổ điển: Mẫu biệt thự bán cổ điển

Ngôi nhà ống bán cổ điển kiểu pháp ở trên cho ta thấy được sự tâm huyết của vị kts NEOHouse đặt vào trong đó, từ sân vườn cho đến màu sắc ngôi biệt thự cho đến phần mái, những chi tiết dù chỉ là nho nhỏ chảy dài khắp tô vẽ lên một ngôi biệt thự đẹp tinh tế, vững chắc, là một trong những kiến trúc sư yêu nghề chính vì vậy khi tiếp nhận những phương án thiết kế biệt thự nào, KTS NEOHouse điều thiết kế được hết quan trọng là đẹp và phù hợp với ý tưởng c nhà đầu tư, đây chính là sự yêu nghề và cũng là sự chuyên nghiệp mà công ty thiết kế kiến trúc NEOHouse thực hiện.

“Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện”.

Quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế nội thất nhà phố tại đây : Thiết kế nội thất nhà phố

Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế Nhà Phố khác tại đây : Thiết kế nhà phố bán cổ điển 3 tầng hoặc biệt thự cổ điển kiểu pháp 3 tầng 10x23m tại Cà Mau

Liên Hệ:

NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10.0202-0937 10.0202.
Web : NEOHouse.vn
“New House For New Life”

/ / / / /

Trả lời