Thiết Kế Nhà Phố Đẹp 2 Tầng Độc Đáo 5x16m Tại Vũng Tàu – NP35

Thiết Kế Nhà Phố / Nhà Phố 2 Tầng / Nhà Phố Hiện Đại

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng. Ảnh đại diện
  • Địa điểmThành Phố Vũng Tàu
  • Diện tíchTổng DT 8x50 m (420m2), DT xây dựng 5x16 m
  • Quy mô dự ánNhà phố đẹp 2 tầng độc đáo
  • Kinh phíTổng kinh phí hoàn thiện công trình kiến trúc 1,450 tỷ. Phần nội thất 350 triệu.
  • Nhóm thiết kếThi công: NEOHouse JSC
  • Năm thiết kế02- 2020
  • Mã dự ánNP35
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 2 TẦNG ĐỘC ĐÁO 5X16M

Dự án mẫu nhà phố đẹp 2 tầng là công trình nổi bật nếu ai đi ngang qua sẽ có ấn tượng vì công trình được KTS Phương thiết kế cùng Team các KTS anh em kỹ thuật đầu tư phương án kỹ, khi chủ đầu tư đưa yêu cầu đề bài và đáp ứng thuyết phục ngay phương án thiết kế mặt bằng, phối cảnh duyệt phương án 1 và ra hồ sơ triển khai thiết kế. Công trình được NEOHOUSE thiết kế vào tháng 02- 2020 và dự định công ty sẽ khởi công xây dựng vào tháng 4 âm lịch năm này, khai móng thi công nhà đẹp tại Vũng tàu, thành phố biển xinh đẹp.

Phối cảnh nhà phố đẹp 2 tầng độc đáo

Mặt tiền nổi bật với kiểu kiến trúc độc đáo mái nhọn và nhấn thanh lam sắt, kết hợp gỗ ngoài trời tạo điểm nhấn cho không gian ngoại thất. Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng thu hút mạnh mẽ ở điểm mặt tiền và sự kết hợp tổ chức hài hòa không gian xanh các khoảng trống sân trước, hành lang cây và lối đi ra sau nhà, sân sau và trồng các loại cây cảnh như dừa, chuối quạt, trúc rất phổ biến và thân thiện vừa tạo kiến trúc đẹp vừa mang đến không gian đẹp, thư giãn cho gia chủ sau giờ làm việc mệt và sum vầy bên người thân.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng này cũng tiêu biểu cho loại nhà ống 2 tầng phù hợp cho xây dựng tại các khu vực thành phố, khu đông dân cư với diện tích mặt bằng 5×20 hoặc các kích thước 4×20 trở lại đều áp dụng mẫu này được nên quý khách cứ tham khảo và NEOHOUSE sẽ tư vấn kĩ hơn về công năng bên trong.

Full hồ sơ kỹ thuật mẫu nhà phố đẹp 2 tầng

Nhìn qua mặt tiền không kém phần đầu tư là kiến trúc hàng rào cổng được chú trọng thiết kế kĩ, tiếp đến là sân trước, tầng trệt là không gian chính cho khách, ăn và bếp liên thông cùng tolet sử dụng chung, phòng đọc sách làm việc hoặc kết hợp làm phòng ngủ trệt. Lầu 1 gồm phía trước là phòng ngủ Master và vệ sinh khép kín, ở giữa là phòng sinh hoạt chung, sau cùng là phòng ngủ cho 2 con và tolet. Mái đổ BTCT và đổ viền mái nhọn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Trên đây là mặt bằng thiet ke nha pho 5x16m bên trong công trình mời quý khách tham khảo từ mặt bằng tổng thể đến mặt bằng tầng trệt, lầu 1 cũng như triển khai mặt đứng và mặt bên của ngôi nhà.

Để có được bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2 tầng vừa phù hợp công năng yêu cầu từng gia chủ và phù hợp phong thủy thì chủ nhà hãy liên hệ công ty để được tư vấn và hỗ trợ thêm về phân tích công năng mặt bằng này cho quý khách có dự định xây nhà đúng kiểu này nhé. Đây là thiết kế mới hợp xu hướng hiện thời nên sẽ luôn hiện đại, mới mẽ và độc đáo.

Trả lời

Call Now Button