Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Cho Nhà Phố Diện Tích 52m2-NT01

Thiết Kế Nội Thất / Nội Thất Hiện Đại

Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại – NT 01
  • Địa điểmThủ Đức
  • Diện tích52m2
  • Công năngTầng Trệt: Phòng khách, Bếp + Bàn ăn, 1 WC. Lầu 1: 2 Phòng ngủ, 1 WC. Lầu 2: 2 Phòng ngủ, 1 WC. Tum: Khu giặt phơi, sân thượng trước và sau.
  • Nhóm thiết kếNEOHouse
  • Năm thiết kế06/ 2017
  • Mã dự ánNT01
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại

Thiết kế nội thất hiện đại NT01 là trào lưu hiện nay vì mang phong cách thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn trong trang trí nội thất. Nội thất nhà phố hay nhà ống hiện nay mang phong cách thiết kế hiện đại ưu tiên một không gian sống mở hơn sử dụng các nguyên vật liệu trang trí, đồ nội thất. Thiết kế nội thất hiện đại đã giải quyết được các vấn đề nhược điểm về ánh sáng, cũng như diện tích hạn hẹp tại các thành phố tạo nên một không gian sống hiện đại, không gian mở, thoáng đãng và tinh tế. Ngôi nhà phố của anh Trường – Thủ Đức được các kiến trúc sư NEOhouse tư vấn và chọn mẫu thiết kế hiện đại cho ngôi nhà của gia đình anh với phong cách hiện đại trẻ trung, sang trọng.

=>Xem thêm: Đẹp Lung Linh Với Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Neohouse sẽ tư vấn giúp bạn có để có một không gian sáng tạo, tinh tế, thuận theo phong thủy giúp bạn thăng tiến, gia đình hòa thuận, con cái học hành giỏi giang. Thiết kế nội thất NT01 là không gian lý tưởng để hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Tuy vậy trong thiết kế này chúng tôi vẫn không tham lam vận dụng đưa vào nhiều chi tiết rườm rà, nhờ đó không gian trở nên tinh tế, hiện đại nhất.

Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Phòng Khách

Nội Thất Hiện Đại Phòng Ngủ 1

Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Phòng Sinh Hoạt Chung

Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Phòng Ngủ 2

Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Bàn Thờ

Thiết kế nội thất bàn thờ hiện đại

Với cách thiết kế bài trí và sắp xếp một cách khoa học và thông minh cho mẫu nhà phố nhỏ xinh, có diện tích khá hạn hẹp đã phần nào toát lên được vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như không gian nội thất đẹp trở nên rộng thoáng và hiện đại cho ngôi nhà phố này. Tổ ấm của gia đình chủ đầu tư được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất cao cấp, cực kỳ ấn tượng và làm mê hoặc rất nhiều chủ đầu tư khi đến tham quan và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất hiện đại của ngôi nhà này. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết và những hình ảnh phối cảnh mặt bằng công năng trên quý khách hàng sẽ có thêm cho mình những kiến thức giá trị cũng như các ý tưởng thiết kế độc đáo để áp dụng thực tiễn vào chính ngôi nhà trong tương lai của gia đình mình.

Nếu bạn cũng đang mong muốn xây dựng cho gia đình một ngôi nhà phố hiện đại rộng rãi thoáng mát, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn. NEOHouse luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM đã, đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOhouse đã, đang và sẽ hoàng thành mong muốn của quý khách hàng .

” Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện “.

Liên Hệ:

NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10.0202-0937 10.0202.
Web : NEOHouse.vn
“New House For New Life”

Trả lời