Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại 52m2-NT01

Nội Thất Hiện Đại

Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại – NT 01
  • Địa điểmThủ Đức
  • Diện tích52m2
  • Công năngTầng Trệt: Phòng khách, Bếp + Bàn ăn, 1 WC. Lầu 1: 2 Phòng ngủ, 1 WC. Lầu 2: 2 Phòng ngủ, 1 WC. Tum: Khu giặt phơi, sân thượng trước và sau.
  • Nhóm thiết kếNEOHouse
  • Năm thiết kế06/ 2017
  • Mã dự ánNT01
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại

Thiết kế nội thất hiện đại NT01 là trào lưu hiện nay vì mang phong cách thiết kế hiện đại được rất nhiều người lựa chọn trong trang trí nội thất. Thiết kế nội thất nhà phố hay nhà ống hiện nay mang phong cách thiết kế hiện đại được rất nhiều người lựa chọn trong trang trí nội thất. Thiết kế nội thất hiện đại đã giả quyết được các vấn đề nhược điểm về ánh sáng, cũng như diện tích chật hẹp tại các thành phố tạo nên không gian sống hiện đại, không gian rộng mở, thoáng đãng và tinh tế về đường nét trong thiết kế. Ngôi nhà phố của anh Trường – Thủ Đức được các kiến trúc sư NEOhouse tư vấn và chọn mẫu thiết kế hiện đại cho ngôi nhà của gia đình anh với phong cách hiện đại trẻ trung, sang trọng.

Xem thêm: Đẹp Lung Linh Với Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Neohouse sẽ tư vấn giúp bạn có để có một không gian sáng tạo, tinh tế, thuận theo phong thủy giúp bạn thăng tiến, gia đình hòa thuận, con cái học hành giỏi giang. Thiết kế nội thất NT01 là không gian lý tưởng để hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Tuy vậy trong thiết kế này chúng tôi vẫn không tham lam đưa vào nhiều chi tiết, nhờ đó không gian trở nên tinh tế, hiện đại nhất.

Phòng Khách

Phòng Ngủ 1

Phòng Ngủ 1

Hình Thiết Kế Nội Thất.

Bàn Thờ

Thiết kế nội thất bàn thờ hiện đại

Nếu bạn cũng đang mong muốn xây dựng cho gia đình một ngôi nhà phố hiện đại rộng rãi thoáng mát, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn. NEOHouse luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM đã, đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOhouse đã, đang và sẽ hoàng thành mong muốn của quý khách hàng .

” Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện “.

Quý khách vui lòng xem thêm thiết kế kiến trúc tại đây : Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại
Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế kiến trúc cũng như nội thất khác tại đây : Thiết Kế Nội ThấtThiết Kế Kiến Trúc

Liên Hệ

NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10.0202-0937 10.0202.
Web : NEOHouse.vn
“New House For New Life”

Trả lời