Thiết Kế Nhà Hàng Ăn Uống Đẹp Tại Tp. HCM – NT23

Thiết Kế Nội Thất / Thiết Kế Bar-Trà Sữa-Cafe

Thiết kế nhà hàng ăn uống. Ảnh bìa
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

XEM FULL VIDEO VƯỜN ẨM THỰC “ĐÔNG ĐÔNG”

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĂN UỐNG ĐẸP

Kiến trúc sư và kỹ thuật NEOHouse ghé khảo sát quán AT COFFE trước đây là bán cafe sân vườn, chủ đầu tư cải tạo từ quán cafe sang thiết kế nhà hàng ăn uống mang tên VƯỜN ẨM THỰC “ĐÔNG ĐÔNG”. NEOHouse JSC thiết kế thi công quán trong vòng 1 tháng hoàn thành với chi phí trọn gói 500 triệu đồng.

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp “ĐÔNG ĐÔNG” tọa lạc tại 116 tân quý, tân phú, sài gòn với diện tích từng khu trong nhà ăn uống và tổ chức sinh nhật chia ra nhiều khu với không gian được trang trí thiết kế phong phú đang dạng trong dịch vụ ăn uống và tổ chức sự kiện nổi bật tại Tân Phú.

Phối cảnh thiết kế nhà hàng ăn uống

Thiết kế nhà hàng đẹp chia ra không gian ngồi bệt với bàn ngồi từ 2-4 người, không gian bàn cao từ 6-8 người, khu vực VIP máy lạnh 20 khách, khu vực VIP ngoài chòi máy quạt 20 khách, khu cuối cùng là máy lạnh tổ chức sự kiện tầm 5-60 khách, kèm ngoài trời thêm đèn và ngồi ăn uống thư giãn.

Thiết kế nhà hàng ăn uống theo phong cách sân vườn kết hợp tổ chức sự kiện hiện là kiểu kinh doanh phổ biến và hiệu quả phù hợp cho trung tâm quận thành phố đang thiếu không gian ăn uống kết hợp check in ” không gian sống ảo” phù hợp lứa tuổi trẻ và trung niên.

Nhà hàng sân vườn sở hữu nhiều màu sắc với các mảng tranh vẽ tường cũng đầy tư trong kỹ trong thiết kế thi công của NEOHouse. Ngoài ra, thiết kế nội thất không gian khu trên lầu là nơi để giải trí và những cặp yêu nhau hẹn hò ăn uống, bạn bè tụ họp nhóm.

Thiết kế nhà hàng ăn uống đang là một trong những định hướng kinh doanh tốt nhất hiện nay dành cho các chủ đầu tư. Bởi vậy, dù được thiết kế theo phong cách kiến trúc nào, thì mỗi nhà hàng vẫn cần phải đảm bảo được sự thoáng rộng, sạch sẽ với không gian thoáng đãng, sang trọng, độc đáo hỗ trợ trong công việc kinh doanh có hiệu quả tốt hơn.

Ngoài những món ăn ngon và đặc sắc ra thì một nhà hàng với thiết kế kiến trúc – nội thất bắt mắt chính là một trong các yếu tố cực kì quan trọng và là mấu chốt để thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhà hàng bạn. Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như khách hàng được thư giãn thoải mái tại nhà hàng kết hợp hài hòa giữa những món ăn ngon và không gian nội thất được thiết kế tinh tế và bắt mắt.

Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư thiết kế nhà hàng phải thiết kế thi công nội thất nhà hàng sao cho hợp lý và mang tính sáng tạo ĐỘT PHÁ trong cách bài trí cũng như thiết kế không gian nội thất, vì đó là những nhân tố chính và chủ yếu làm nên sự thành công của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng sang trọng vườn ẩm thực “ĐÔNG ĐÔNG” khai trương vào ngày 2.10.2019 với nhiều ưu đãi và món thơm ngon đặc trưng là nghêu 2 còi và hải sản, quán chuyên về hải sản tươi sống. Mọi người ghé quán chiêm ngưỡng không gian kiến trúc, nội thất, sân vườn và cùng thưởng thức nhiều món ngon nhé!

Khi cần thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp, hiện đại sân vườn liên hệ NEOHOUSE : 0937100202
Chúc chủ quán “ĐÔNG ĐÔNG” và GROUP “VƯỜN ĐÔNG ĐÔNG” khai trương hùng phát và mở rộng nhiều chi nhanh trên các quận.

Trả lời

Call Now Button