Báo giá chi phí thiết kế quán trà sữa trọn gói mới nhất 2024

Thiết Kế Nhà Đẹp

Báo giá chi phí thiết kế quán trà sữa trọn gói mới nhất 2024

Bạn đang có ý định kinh doanh quán trà sữa nhưng đang loay hoay tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công trọn gói cũng như tìm đơn vị uy tín để thực hiện dự án của mình? Đừng lo lắng, trong bài viết này hãy cùng NEOHOUSE tham khảo chi phí thiết kế quán trà sữa trọn gói với chi tiết từng hạng mục, đảm bảo mang đến cho bạn kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất.

Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế một quán trà sữa đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng công đoạn. Với đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế tài năng, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn không chỉ là một không gian đẹp mắt, mà còn là một không gian sáng tạo và tinh tế, giúp quán trở nên độc đáo và thu hút khách hàng.

Báo giá chi phí thiết kế quán trà sữa

Chi phí báo giá thiết kế quán trà sữa còn tùy thuộc theo từng phong cách, diện tích xây dựng, vật liệu, đồ nội thất sử dụng mà chủ đầu tư lựa chọn mà chi phí khác nhau. Tuy nhiên để quý khách hàng có thể dự toán sơ bộ chi phí thiết kế quán trà sữa, NEOHOUSE gửi đến bạn đơn báo giá bao gồm:

 • Chi phí thiết kế quán trà sữa đối với diện tích 30-80m2 theo gói dao động từ 12-18 triệu.
 • Đơn giá đối với diện tích 100-280m2 tính theo m2, chi phí khoảng từ 200.000vnđ – 250.000vnđ/m2.
 • Giá thiết kế quán trà sữa diện tích 200-250m2 tính theo m2 từ 150.000vnđ – 180.000vnđ/m2.

Báo giá chi phí thiết kế quán trà sữa

Lưu ý: Đây chỉ là báo giá chi phí thiết kế quán trà sữa mang tính chất tham khảo, để tính toán được chi phí chính xác và cụ thể nhất bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng qua hotline: 0937.100.202 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

Báo giá thi công quán trà sữa mới nhất

Báo giá thi công quán trà sữa sẽ tùy thuộc vào diện tích, vật liệu và phong cách mà chủ đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên để quý khách hàng có thể dự toán được chi phí thi công quán trà sữa, NEOHOUSE sẽ tính sơ bộ của quán trà sữa có diện tích 30-35m2 để khách hàng có thể tham khảo.

Các hạng mục khi thi công quán trà sữa bao gồm: Quầy order, kệ trưng bày, bàn ghế, bảng hiệu,… Dưới đây là bảng báo giá chi tiết mà bạn có thể tham khảo:

Hạng mục thi công: Chi phí (VNĐ)

 • Quầy order: 23 – 28 triệu đồng
 • Kệ trưng bày: 4 – 5 triệu đồng
 • Bàn và ghế: 30 triệu đồng
 • Bảng hiệu: 15 – 17 triệu đồng

Báo giá thi công quán trà sữa mới nhất

=> Vậy tổng chi phí thi công quán trà sữa là: 80 triệu đồng (Đây là báo giá theo nội thất chưa bao gồm xây dựng).

Lưu ý: Đây là báo giá thi công quán trà sữa mang tính chất tham khảo và đơn giá có thể thay đổi theo từng bản vẽ. Để biết chi tiết về chi phí thi công quán trà sữa của mình bạn liên hệ: 0937.100.202 để được nhân viên hỗ trợ báo giá miễn phí nhé!.

Các yếu tố ảnh hưởng giá thiết kế thi công quán trà sữa

Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế thi công quán trà sữa đó là diện tích, thời gian và đơn vị thiết kế thi công. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng yếu tố này để bạn có cái nhìn rõ hơn về việc đầu tư cho quán trà sữa của mình nhé!.

Thời gian thiết kế và thi công

Thời gian thiết kế và thi công đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định chi phí thiết kế quán trà sữa. Trong trường hợp bạn muốn khai trương quán trong thời gian gấp rút, việc đẩy nhanh tiến độ thiết kế và thi công quán trà sữa sẽ dẫn đến mức chi phí cao hơn và đồng thời giới hạn sự sáng tạo của kiến trúc sư trong việc tạo ra những ý tưởng mới cho không gian của bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn thời gian thiết kế và thi công phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo quán trà sữa hoàn thành đúng theo tiến độ mong muốn.

Thời gian thiết kế và thi công

 

Diện tích sử dụng

Chi phí thiết kế quán trà sữa sẽ phụ thuộc vào diện tích của quán. Nếu quán có diện tích rộng, thì đòi hỏi phải đầu tư nhiều công sức và kinh phí vào việc thiết kế không gian và bố trí nội thất. Còn đối với diện tích nhỏ hơn, bạn có thể tiết kiệm chi phí thiết kế mà vẫn tạo được không gian hấp dẫn và ấn tượng cho khách hàng.

Diện tích sử dụng

Để đảm bảo sự hiệu quả trong kinh doanh cho quán trà sữa của bạn, hãy cân nhắc kỹ về diện tích và đầu tư một cách thông minh vào thiết kế. Tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thiết kế để có được giải pháp tối ưu và phù hợp với ngân sách đầu tư. Nếu có một không gian nhỏ hẹp, hãy xem xét các phương án tiết kiệm diện tích như sử dụng đồ nội thất đa năng hoặc bố trí không gian ngồi bệt để tối đa hóa không gian và thu hút khách hàng đến quán trà sữa của bạn.

Chọn đơn vị thiết kế và thi công

Đơn vị thiết kế và thi công là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí thiết kế quán trà sữa và chất lượng công trình. Mỗi một đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa sẽ có một mức giá khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo quá trình được diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả tốt, chủ đầu tư nên tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị uy tín và có giá cả phù hợp trên thị trường. Và lưu ý, không nên chỉ tham khảo về giá rẻ mà bỏ qua chất lượng và uy tín của đơn vị, điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình và hoạt động kinh doanh sau này của quán.

Chọn đơn vị thiết kế và thi công

Cần tiếp cận và tham khảo nhiều đơn vị thiết kế và thi công trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Xem xét các dự án đã hoàn thành và đánh giá chất lượng công trình của đơn vị cũng như xem đánh giá của khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của bên đó như thế nào.

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công trà sữa uy tín sẽ đảm bảo cho quán trà sữa của bạn có một không gian ấn tượng và chất lượng, từ đó thu hút được nhiều khách hàng và đạt được sự thành công trong kinh doanh.

Tiến độ thiết kế và thi công quán trà sữa

Bên cạnh chi phí thiết kế quán trà sữa thì thời gian hoàn thiện cũng là một trong các vấn đề được nhiều chủ đầu tư chú trọng. Tại NEOHOUSE, bản vẽ thiết kế quán trà sữa sẽ dao động từ 3 đến 4 ngày (chưa bao gồm chỉnh sửa), tùy theo diện tích, yêu cầu của chủ đầu tư mà tiến độ thiết kế ngắn hay dài nhưng thông thường sẽ từ 3-4 ngày.

Tiến độ thiết kế và thi công quán trà sữa

Đối với thời gian thi công quán trà sữa sẽ phụ thuộc vào phần thô, nội thất ít hay nhiều, diện tích xây dựng, phong cách,… mà tiến độ thi công sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường quá trình thi công quán trà sữa tại NEOHOUSE sẽ mất từ 20 – 30 ngày để hoàn thành công trình.

Quy trình thiết kế và thi công quán trà sữa tại NEOHOUSE

Khi bạn đã có kế hoạch kinh doanh cho quán trà sữa, việc nắm rõ quy trình thiết kế và thi công sẽ giúp bạn tiến hành một cách thuận tiện và nắm bắt rõ từng giai đoạn cụ thể. Dưới đây là quy trình thiết kế thi công quán trà sữa tại NEOHOUSE mà bạn có thể tham khảo:

– Đối với quy trình thiết kế quán trà sữa sẽ bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư về quán trà sữa. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn để đưa ra giải pháp tối ưu chi phí và không gian quán trà sữa phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát mặt bằng và ký kết hợp đồng thiết kế bản vẽ 3D để khách hàng có cái nhìn tổng quan về quán trà sữa.

Bước 3: Kiến trúc sư thực hiện vẽ phối cảnh 3D hoàn thiện và gửi cho khách hàng. Nếu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa bản vẽ cho đến khi đáp ứng được mong muốn của chủ đầu tư.

Bước 4: NEOHOUSE sẽ tiến hành cung cấp bảng báo giá chi phí thiết kế quán trà sữa và thi công trọn gói cho khách hàng nắm bắt chi tiết và rõ ràng từng hạng mục.

Quy trình thiết kế và thi công quán trà sữa tại NEOHOUSE

Thông thường, giai đoạn thiết kế đó bao gồm từng đợt:

Đợt 1: Thanh toán trước 60% (Chia thành 2 lần thanh toán, lần 1 là chi phí cọc, lần 2 là hoàn thành đợt 1)

Lên mặt bằng bố trí vật dụng
Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D

Đợt 2: Thanh toán phần còn lại 40%

Thiết kế 3D cho các không gian còn lại của quán

Triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công chi tiết

– Còn đối với giai đoạn thi công quán trà sữa bao gồm:

 • Chốt hợp đồng thi công nội thất quán trà sữa.
 • Khách hàng đặt cọc theo từng giai đoạn.
 • Tiến hành đặt vật tư.
 • Kế hoạch sản xuất nội thất: cắt ván theo khối lượng thiết kế, dán cạnh gỗ, cắt đá,…
 • Vận chuyển đồ nội thất đến công trình, lắp đặt và bàn giao công trình.
 • Thanh toán chi phí hoàn thiện.
 • Bảo hành, bảo trì bản lề (nếu có).

Quy trình thiết kế và thi công quán trà sữa tại NEOHOUSE

Lưu ý: Công ty NEOHOUSE sẽ có chế độ bảo hành và bảo trì sau khi hoàn thiện công trình, nếu có bất kỳ phát sinh chi phí nào sẽ được chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng như đã ký kết trong hợp đồng.

Đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa uy tín – NEOHOUSE

NEOHOUSE là một đơn vị thiết kế và thi công quán trà sữa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nền tảng chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, NEOHOUSE đã khẳng định được vị thế và uy tín trong ngành kiến trúc và trang trí nội thất hiện nay.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật, thợ thi công và nhân viên chuyên nghiệp, NEOHOUSE tự hào mang đến những giải pháp sáng tạo và độc đáo cho không gian quán trà sữa. Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu mục tiêu kinh doanh cũng như ý tưởng của khách hàng để tạo nên những không gian độc quyền, phù hợp với phong cách kinh doanh và sở thích riêng của từng chủ đầu tư.

Đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa uy tín – NEOHOUSE

Đặc biệt, NEOHOUSE sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn với trang thiết bị hiện đại, giúp đảm bảo quá trình sản xuất và thi công nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và thi công chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Trên trang web https://neohouse.vn/, khách hàng có thể tham khảo các dự án đã được thực hiện bởi NEOHOUSE và cảm nhận về chất lượng và sự sáng tạo của đội ngũ chúng tôi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thông tin về các dịch vụ thiết kế và thi công quán trà sữa trọn gói, cùng với các thông tin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Với cam kết đem đến những giải pháp thiết kế và chi phí thiết kế quán trà sữa tiết kiệm nhất, công ty NEOHOUSE hy vọng sẽ là đối tác tin cậy và đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh quán trà sữa thành công trong tương lai của khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ 0937.100.202 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!.

– Có thể bạn quan tâm một số mô hình quán trà sữa:

 

 

Trả lời