TOP 15+ Mẫu thiết kế quán trà sữa Take Away đẹp “HÚT KHÁCH”

Cẩm Nang Xây Nhà

TOP 15+ Mẫu thiết kế quán trà sữa Take Away đẹp “HÚT KHÁCH”

Trong thời đại xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của hầu hết mọi người ngày càng được nâng cao so với trước đây. Những món ăn, thức uống ngon chưa phải là yếu tố hàng đầu để thu hút khách hàng đến với quán của bạn. Muốn tiếp cận khách hàng, thiết kế không gian quán ấn tượng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần cân nhắc.

Chính vì thế, trong nội dung bài viết này, NEOHOUSE sẽ gửi đến bạn những mẫu thiết kế quán trà sữa take away đẹp thu hút khách hàng. Cùng tham khảo nhé!.

Mô hình quán trà sữa Take Away là gì?

Quán trà sữa take away hay còn được gọi là quán trà sữa mang đi, đây là một mô hình kinh doanh trà sữa chỉ bán mang về. Khi đó, nhân viên sẽ pha chế đồ uống cho khách hàng tại chỗ chứa trong cốc giấy hoặc cốc nhựa có tay cầm để khách hàng mang đi sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, rất tiện lợi.

Đây là một mô hình khá phổ biến tại các khu vực thành phố, đô thị bởi ở những khu vực người đông đúc này nhu cầu khách hàng mua mang đi cao, không có nhu cầu ngồi lại. Những mô hình kinh doanh quán trà sữa take away thường thấy là kinh doanh xe đẩy, bán online hay mua nhượng quyền.

Mô hình quán trà sữa Take Away là gì?

 

Tại sao nên thiết kế quán trà sữa Take Away

Hiện nay, thiết kế quán trà sữa mang đi rất được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

Tối ưu chi phí xây dựng

Với đặc trưng của quán trà sữa take away không cần phải bố trí khu vực để khách ngồi và thưởng thức đồ uống. Chỉ cần một diện tích nhỏ để đặt quầy pha chế, các phụ kiện và thiết bị cần thiết nên chi phí đầu tư khá thấp.

Bên cạnh đó, thiết kế quán trà sữa take away còn tiết kiệm cho chủ đầu tư về chi phí thuê mặt bằng. Bởi đặc trưng không gian nhỏ nên sẽ tiết kiệm chi phí, không cần phải thuê mặt bằng quá lớn. Điều này đồng nghĩa với việc gia chủ có thể tập trung ngân sách đầu tư để trang trí quán thêm ấn tượng cũng như cho các hoạt động quảng cáo trong tương lai.

Tối ưu chi phí xây dựng

 

Phù hợp nhiều dạng mặt bằng

Như đã đề cập ở trên, việc trang trí quán trà sữa take away không cần diện tích mặt bằng quá lớn hay một địa điểm đắc địa để kinh doanh. Thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm một mặt bằng nhỏ hơn, chi phí phù hợp, chỉ cần là vị trí thuận tiện, có nhiều người qua lại để tiếp cận khách hàng.

Chính vì vậy mà quán trà sữa take away phù hợp với nhiều dạng mặt bằng giúp chủ đầu tư tìm kiếm dễ dàng cũng như tối ưu chi phí thuê mặt bằng và chi phí vận hành lâu dài của quán.

Phù hợp nhiều dạng mặt bằng

 

Tiện lợi để thực khách trải nghiệm

Lợi thế cuối cùng của mô hình quán trà sữa take away này chính là mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi hơn. Vì nhu cầu của khách hàng đến với quán trà sữa này không cần phải ngồi lại, chỉ cần mang theo đồ uống bởi họ đang cần di chuyển gấp nên mô hình này rất tiện lợi cho những thực khách như thế này.

Tiện lợi để thực khách trải nghiệm

 

TOP 15+ mẫu thiết kế quán trà sữa Take Away đẹp hút khách

Nếu như bạn đang muốn thiết kế quán trà sữa take away, quán trà sữa mang đi thật đẹp mắt và hút khách, hãy tham khảo những mẫu thiết kế đẹp ấn tượng dưới đây!.

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 1

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 2

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 3

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 4

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 5

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 6

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 7

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 8

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 9

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 10

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 11

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 12

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 13

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 14

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 15

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 16

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 17

Thiết kế quán trà sữa take away. Ảnh 18

 

Lưu ý khi tiến hành thiết kế quán trà sữa Take Away

Phong cách thiết kế sẽ giúp quán trà sữa take away của bạn tạo nên sự riêng biệt và dấu ấn trong suy nghĩ của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, để tạo nên một bản thiết kế quán trà sữa mang đi như vậy lại là điều không hề dễ dàng gì. Để thực hiện thiết kế nội thất quán trà sữa take away độc lạ và mới mẻ các bạn cần lưu ý những điều cơ bản như sau:

Tập trung khai thác tối đa sự tiện lợi

Hầu hết những khách hàng đến với quán take away đều đang gấp, không có nhiều thời gian để nán lại quá lâu, điều họ mong muốn chính là mọi quá trình có thể diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện để di chuyển đến nên mà họ đang cần đến.

Vì thế mà chủ quán cần thiết kế quán trà sữa take away tiết kiệm thời gian tối đa, giúp họ nhận được sản phẩm mong muốn của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất, từ đó sẽ tạo được thiện cảm và sự hài lòng đến từ khách hàng.

Tập trung khai thác tối đa sự tiện lợi

 

Tiết kiệm diện tích và thời gian thi công

Mô hình take away chỉ cần một không gian nhỏ và quầy trà sữa mang đi nên việc thiết kế và thi công quán trà sữa này cũng giảm thời gian và chi phí đầu tư tối đa. Vì thế, các chủ quán có thể tận dụng mô hình này để quảng bá thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn.

Tiết kiệm diện tích và thời gian thi công

 

Thiết kế linh hoạt theo xu hướng thời đại

Thông thường, giới trẻ hiện nay đều bắt “trend” rất là nhanh thông qua các trang mạng xã hội, đây là một cơ hội để tiếp cận khách hàng. Nếu như là một quán trà sữa với quy mô lớn, phục vụ khách hàng tại chỗ, việc thay đổi theo “trend” xu hướng sẽ rất tốn kém về chi phí và thời gian. Ngược lại, thiết kế quán trà sữa take away có thể dễ dàng thay đổi thiết kế để bắt theo ”trend” xu hướng của giới trẻ. Đây là một trong những ưu thế lớn được nhiều chủ đầu tư quan tâm và tận dụng nhiều nhất từ trước đến nay.

Thiết kế linh hoạt theo xu hướng thời đại

 

Những tiêu chí thiết kế quán trà sữa Take Away

Mặc dù diện tích thiết kế và chi phí đầu tư không cao nhưng để tạo nên một mẫu thiết kế quán trà sữa mang đi ấn tượng và hoàn hảo, bạn cần nắm rõ các tiêu chí quan trong sau đây:

Đơn giản hóa trong cách trang trí

Là một cửa hàng bán đồ uống mang đi nên việc thiết kế không cần quá đầu tư hay cầu kỳ chỉ cần tạo được điểm nhấn để thu hút khách hàng. Hầu hết các chủ đầu tư khi đến với dịch vụ thiết kế quán trà sữa take away của NEOHOUSE thường chọn những phong cách tối giản, nhẹ nhàng vừa đẹp vừa tối ưu chi phí đầu tư.

Đơn giản hóa trong cách trang trí

 

Tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian quán

Thiết kế quán đơn giản và nhẹ nhàng nhưng không có nghĩa là sơ sài hay thiết kế cho có. Hãy tạo điểm nhấn không gian để gây sự chú ý của khách hàng, bạn cần chú ý đến phong cách thiết kế tổng thể cũng như bố trí các đồ nội thất hợp lý, khoa học, có điểm nhấn thu hút.

Tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian quán

 

Tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa

Mô hình thiết kế quán trà sữa take away có lợi thế là chi phí đầu tư khá thấp. Chính vì vậy, hãy tận dụng tối đa ưu điểm này để khai thác một quán trà sữa vừa đẹp vừa tối ưu chi phí thi công. Để thực hiện được việc này, trước hết bạn hãy xem xét, đánh giá và tính toán chi tiết những món đồ nội thất phù hợp và cần thiết cho không gian cũng như phong cách thiết kế mà bạn đang hướng đến rồi hãy đưa ra quyết định mua về. Việc làm này vừa đáp ứng được việc tránh lãng phí tiền đầu tư vừa giúp không gian được định hình rõ ràng ngay từ đầu.

Tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa

 

Tối ưu không gian sử dụng tiện nghi

Việc tối ưu không gian quán nhỏ tiện nghi là một giai đoạn hết sức cần thiết trong quá trình kinh doanh quán trà sữa take away. Với diện tích nhỏ gọn, thiết kế không cầu kỳ sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng việc này chỉ đúng khi bạn đã lên kế hoạch bài trí rõ ràng, cụ thể, có bản vẽ thiết kế chi tiết chứ không phải thực hiện theo một quy trình cảm tính. Chính vì thế mà hãy chuẩn bị đầy đủ các bước trước khi bắt đầu kinh doanh loại hình trà sữa này nhé!.

Tối ưu không gian sử dụng tiện nghi

 

Báo giá thiết kế quán trà sữa Take Away mới nhất

Hiện nay, NEOHOUSE là một trong những công ty chuyên thiết kế quán trà sữa take away được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chi phí hợp lý và đội ngũ chuyên môn cao. Về đơn giá thiết kế quán trà sữa, đối với diện tích từ 30-80m2 gói cơ bản dao động 12-18 triệu, còn đối với diện tích 100-180m2 đơn giá tính theo m2, chi phí khoảng từ 200.000 – 250.000/m2, diện tích 200-250m2 đơn giá 150.000 – 180.000/m2.

Nhìn chung trên thị trường hiện tại thì mức giá mà NEOHOUSE cung cấp rất phù hợp, thậm chí là thấp hơn một số đơn vị khác. Những sản phẩm mà chúng tôi mang đến đều đặt sự tâm huyết với nghề cũng như mang đến một không gian nội thất sát với mong muốn của chủ đầu tư. Kèm theo đơn giá trên, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ đến NEOHOUSE qua hotline 0937.100.202 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

NEOHOUSE – Công ty thiết kế quán trà sữa uy tín và chuyên nghiệp

Công ty NEOHOUSE chuyên thiết kế thi công nội thất giá rẻ và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mang lại. Dưới đây là những lý do mà bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa:

  • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công lành nghề, đơn vị hoạt động hơn 9 năm vừa qua đã có vị trí trên thị trường, có hơn 500 dự án được thiết kế và thi công hoàn thiện.
  • Có hợp đồng, quy trình thiết kế và thi công minh bạch, chi tiết từng công đoạn giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được.
  • Có xưởng gia công trực tiếp, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất so với thị trường.
  • Giá thiết kế thi công nội thất được đánh giá tốt nhất hiện nay.

NEOHOUSE - Công ty thiết kế quán trà sữa uy tín và chuyên nghiệp

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu thiết kế quán trà sữa take away phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình đang hướng đến. Và đừng quên, hãy liên hệ đến hotline 0937.100.202 để được kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết nhé, hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm nhiều mô hình kinh doanh quán trà sữa khác:

 

 

Trả lời

Bạn cần hỗ trợ?