Biệt Thự Vườn-Mái Thái

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN MÁI THÁI

Thiết kế biệt thự vườn mái thái với khoảng không gian rộng sẽ là lựa chọn thích hợp với nhiều quý khách hàng yêu thiên nhiên thích sự yên tĩnh giữa thành phố ồn ào. KTS Neohouse đã kết hợp với nhiều phong cách khác nhau sẽ mang đến cái nhìn hoàn toàn khác cho quý khách hàng. Biệt thự vườnbiệt thự được xây dựng trên khoảng đất rộng lớn, có 4 mặt tiếp xúc với thiên nhiên, không gian xung quanh là những vườn cây, tiểu cảnh, đài phun nước, bể cá,…..Các không gian thân thiện với môi trường xung quanh. Người ta thường hình dung đến những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn với diện tích sân vườn rộng, các cảnh quan xung quanh đều mang tính tự nhiên rõ nét góp phần làm nên vẻ đẹp tự nhiên của ngôi nhà. Chính vì đặc điểm này mà những ngôi biệt thự vườn mái thái thường được xây dựng ở nông thôn, hoặc ở vùng ngoại ô bởi có lợi thế đất đai rộng lớn. Thiết kế biệt thự mái thái tương tự ở thành phố thường có chi phí cao hơn do diện tích đất xây dựng hạn hẹp ở thành phố và giá cả đắt đỏ. Cũng như tên gọi của nó, mẫu thiết kế biệt thự vườn phải có sân vườn làm đặc trưng về mặt không gian sống. Thông thường, thiết kế biệt thự vườn thường mang 1 số đặc trưng như mái ngói, mái thái đua ra sang trọng, hay hệ thống cửa sổ được bố trí ở các phòng giúp tận dựng được tối đa vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên giống như mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng dưới đây .

Thiết kế biệt thự vườn mái thái đã và đang là một trong những loại hình kiến trúc phổ biến nhất hiện nay, vừa mang đến cho chúng ta một khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát của khu vực sân vườn, vừa đem lại một kiến trúc khang trang, đồ sộ với phần mái thái độc đáo, tất cả đều đáp ứng tốt cho nhu cầu về mặt tinh thần, thẩm mỹ và công năng sử dụng. Thiết kế biệt thự vườn mái thái hứa hẹn sẽ là công trình kiến trúc đáng để bạn mơ ước và hiện thực hóa loại hình kiến trúc này.

Ngoài ra vấn đề phong thủy trong từng thiết kế luôn được Neohouse xem trọng. Với mong muốn giúp quý gia chủ ngày càng phát đạt và giàu sang trong sự nghiệp và cuộc sống. Neohouse với đội ngũ KTS trẻ , năng động giàu sức sáng tạo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng đừng ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn miển phí ☎ Call : 0906 10 0202 – 093710 0202

Mẫu Biệt Thự Vườn Mái Thái