Thiết Kế Nội Thất Bán Cổ Điển Hiện Đại Và Sang Trọng – NTB01

Thiết Kế Nội Thất / Nội Thất Bán Cổ Điển

Nội thất bán cổ điển. Ảnh bìa
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Thiết Kế Nội Thất Bán Cổ Điển Đẳng Cấp

Mẫu thiết kế nội thất bán cổ điển là công trình anh Hào mang phong cách kiến trúc nổi bật nhất tại khu dân cư Sao Mai, tỉnh An Giang. Không gian nội thất được thiết kế cực kì sang trọng và đẳng cấp, công năng sử dụng khoa học và tiện nghi, đồng thời thể hiện rõ nét đẹp xa hoa, lộng lẫy của phong các thiết kế nội thất bán cổ điển.

Những mẫu thiết kế nội thất bán cổ điển đã và đang là một trong những loại hình được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn cho không gian nội thất của gia đình mình bởi nó mang đến vẻ đẹp kiêu sa, sức hút mạnh mẽ và khẳng định được vị thế xã hội của gia đình. Chính vì thế, mà những nhà đầu tư có mức thu nhập khá trở lên muốn thể hiện được gu thẩm mỹ, sự cá tính và sự quyền quý của gia đình, thông thường sẽ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất bán cổ điển này.

Hy vọng, sau khi tham khảo qua những hình ảnh phối cảnh 3D của mẫu nội thất bán cổ điển dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng khơi dậy những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo và mới mẻ cho quý khách hàng trong ngôi nhà tương lai của gia đình mình được tiện nghi và khoa học nhất.

Phòng Khách

 Phòng Bếp

Phòng Ngủ Gia Nhân và phòng vệ sinh

Không Gian Nội Thất Lầu 1

Nội Thất Phòng Vệ Sinh

Không Gian Nội Thất Lầu 2

Phòng Ngủ Bé Trai Út, Vệ sinh.

Nội Thất Bán Cổ Điển Bàn Thờ

Tất cả các không gian nội thất các phòng đều được các kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm của NEOHouse JSC lên phương án thiết kế dựa theo những yêu cầu mà trước đó đã trao đổi và tư vấn cùng chủ đầu tư với mục đích mang đến một không gian sống thoải mái, tiện nghi và đúng theo những mong muốn, nhu cầu sử dụng mà gia chủ đã đặt ra. Trong quá trình thiết kế nội thất bán cổ điển, 2 bên đã có sự trao đổi qua lại với nhau trong từng chi tiết không gian, bố trí và sắp xếp sao cho hợp lý, khoa học để đảm bảo công năng sử dụng được tối ưu nhất.

Nếu bạn cũng đang mong muốn xây dựng cho gia đình một ngôi nhà hiện đại với thiết kế nội thất bán cổ điển rộng rãi thoáng mát, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn NEOHouse luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOhouse đã, đang và sẽ hoàng thành mong muốn của quý khách hàng.

” Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện ” .

Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế kiến trúc cũng như nội thất khác tại đây : Thiết Kế Nội Thất

Liên Hệ:

NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10.0202-0937 10.0202.
Web : NEOHouse.vn
“New House For New Life”

Trả lời