Thiết Kế Nội Thất 4x18m2 Tại HCM-NT06

Nội Thất Hiện Đại

thiết kế nội thất căn hộ. Ảnh bìa
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Thiết kế nội thất căn hộ

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp NT06 được Neohouse thiết kế và xây dựng với diện tích 4x18m2 với chủ đầu tư là a Quân ở quận Bình Tân .

Xem thêm : Thiết Kế Nội Thất Quán Trà Sữa Nova

Khi thiết kế một không gian hiện đại, không gian sinh hoạt hàng ngày trong nhà gồm: phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn,…đều được chú trọng tuyệt đối bởi từng chi tiết sẽ đi vào tầm ngắm của mọi người và thậm chí là có thể kết hợp không gian 2 trong 1” một cách linh hoạt, hài hòa và bắt mắt. Ngôi nhà hoàn hảo là một ngôi nhà được thiết kế nội thất đẹp sao cho thật tự nhiên mà không ảnh hưởng đến tiện nghi và có tính thẩm mỹ chung.

Phối Cảnh

Khi thiết kế nội thất còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia chủ mà chúng tôi thiết kế với những màu sắc và đường nét khác nhau, từ đó việc bố trí khuân viên trong nhà cũng khác nhau mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa về màu sắc lẫn ánh sáng. Khác so với nội thất cổ điển nhiều chi tiết rối rắm, hoa văn thì hình dạng nội thất hiện đại cực kì đơn giản với thiết kế gốc, cạnh, phẳng, thẳng tạo ra nhiều không gian thoáng nhưng không giảm đi sự tinh tế và độc đáo. Theo phong cách nội thất hiện đại thì các nội thất được thiết kế thường có hình dạng thấp, thiết kế này rất phù hợp với cấu trúc không gian mở của nhà ở hiện đại.

Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự-Nhà Đẹp CN HCM đã, đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng .

“Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện”

Quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế nội thất tại đây : Thiết Kế Trà Sữa Lãng Mạng Sury .

Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế kiến trúc khác tại đây : Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại Tại Bình Thuận

Liên Hệ

NEOHOUSE- CN TÂN BÌNH:
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.
NEOHOUSE– CN Đà Nẵng:
Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: 0903 544 641/ 0906 100202 .
NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các Tỉnh, Thành Phố làm việc tại: Hà Nội, Hải Dương, Huế, Tam Kỳ, Nha Trang, các tỉnh miền nam (Bình Phước, Tây Ninh, Củ chi, Long an, Bến Tre- Cần Thơ- An Giang).
LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
Web: neohouse.vn

Trả lời