Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại 2 Tầng NEOHouse JSC – NT03

Thiết Kế Nội Thất / Nội Thất Hiện Đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Ảnh bìa
  • Mã dự ánNT03
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI NEOHOUSE

Thiết kế nội văn phòng thất hiện đại – NT03 có một không gian làm việc độc đáo và sáng tạo luôn là một trong những mong muốn của mọi nhà quản lý doanh nghiệp cũng như từng nhân viên. Không còn bị ràng buộc trong những văn phòng sáng bóng kiểu “bàn giấy”, Neohouse đã tạo nên một không gian làm việc thoải mái cho các nhân viên và thu hút mọi ánh nhìn của mọi người khi có dịp đi ngang.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được các kiến trúc sư thiết kế gam màu chủ đạo đen và cam rất hài hòa và tinh tế, kết hợp cùng với bàn ghế được thiết kế độc đáo, tủ kệ, những bức tranh treo tường tô đậm thêm không gian nội thất cho văn phòng, thể hiện rõ đây là một công ty thiết kế xây dựng. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại dưới đây sẽ là một trong những gợi ý cho bạn để lên ý tưởng thiết kế độc đáo và khoa học trong tương lai.

=>Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Cao Cấp 9x20m Tại Quận 7

Phối cảnh thiết kế nội thất văn phòng hiện đại NEOHouse

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với sự tối giản hóa, màu sắc và bố cục cân xứng, cấu trúc không gian độc đáo và sáng tạo mà hiện đại chính là những đặc điểm để nhận dạng phong cách thiết kế nội thất hiện đại trong căn nhà bạn. Hiện nay, với phong cách thiết kế nội thất hiện đại đã và đang chiếm được tình cảm của phần lớn những người yêu thích sự tối giản, hiện đại, sang trọng và đặc biệt là tinh tế. Như mang trong mình hơi thở của thời đại”, thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu dáng hiện đại này luôn luôn dành được sự chú ý, yêu mến và phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế khác nhau của từng người.

Về bản chất thật, kiến trúc hiện đại là kiến trúc đơn giản hóa trong từng hình khối (nghĩa là không có mặt của những hoa văn họa tiết quá cầu kì và rườm rà) bởi thế nên trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cũng cần chú ý không có quá nhiều chi tiết sự có mặt của hoa văn để tạo được phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất.

Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện.

Liên Hệ :

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Neohouse ( Neohouse JSC ).
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10 0202 – 093710 0202.
Web : Neohouse.vn

Trả lời

Call Now Button