Thiết Kế Thi Công Nội Thất Quán Trà Sữa RiRo 2 Tại Đắk Lắk – NTS03

Thiết Kế Nội Thất / Thiết Kế Bar-Trà Sữa-Cafe

Thi công nội thất quán trà sữa đẹp. Ảnh bìa
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA RIRO 2

Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa với một không gian độc đáo và ấn tượng là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên để thực hiện được điều đó là không dễ dàng gì, nó còn tùy thuộc vào đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa. NEOHouse JSC xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án thiết kế thi công nội thất trà sữa RiRo 2 tại Đắk Lắk vừa hoàn thành trong thời gian gần đây.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa cho nhiều khách hàng trong khu vực Đà Nẵng, TPHCM và 63 tỉnh thành khác chúng tôi sẽ giúp bạn dự tính được kế hoạch và lên phương án để mở một quán trà sữa đẹp mắt và độc đáo, đồng thời theo chuẩn quy định của thương hiệu.

Chuỗi cửa hàng trà sữa Riro là một trong các chuổi trà sữa đang phát triển nhanh. Với mong muốn mang lại thức uống ngon, bổ, giá phải chăng RiRo đã ra thêm của hàng tại Đắk Lắk. Hãy cùng Neohoue xem mẫu thiết kế nội thất trà sữa Riro của quán.

=>Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Quán Trà Sữa Đẹp RiRo 36m2 Tại Tp. Hồ Chí Minh

Mặt tiền thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Nội thất quán trà sữa RiRo

Menu quán trà sữa RiRo

Video thiết kế nội thất quán trà sữa RiRo

Thiết kế thi công nội thất trà sữa RiRo nói riêng và nội thất trà sữa nói chung, NEOHouse JSC với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán trà sữa tại Đà Nẵng, TpHCM và một số tỉnh thành khác, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm cùng đội thi công quán trà sữa chuyên nghiệp, chúng tôi NEOHouse cam kết sẽ mang đến cho quý vị những mẫu thiet ke noi that dep, độc đáo và chất lượng với chi phí tốt nhất hiện nay.

Hy vọng sau khi tham khảo dự án thiết kế thi công quán trà sữa RiRo trên, quý khách sẽ có thêm cho mình những ý tưởng mới mẻ cho công trình kiến trúc trong tương lai. Đồng thời nói lên được sự sáng tạo, xu hướng của những mẫu thiết kế quán trà sữa mà NEOHouse đã thực hiện cho các chủ đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc.

” Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện “.

Liên Hệ:

NEOHOUSE- CN TÂN BÌNH:
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.

NEOHOUSE– CN Đà Nẵng:
Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: 0903 544 641/ 0906 100202 .

NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các Tỉnh, Thành Phố làm việc tại: Hà Nội, Hải Dương, Huế, Tam Kỳ, Nha Trang, các tỉnh miền nam (Bình Phước, Tây Ninh, Củ chi, Long an, Bến Tre- Cần Thơ- An Giang).

LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
Web: neohouse.vn

Trả lời

Call Now Button