Thiết Kế Nội Thất Trà Sữa RiRo 2 Tại Đắk Lắk – NTS03

Thiết Kế Bar-Trà Sữa-Cafe

thiet ke noi that tra sua
  • Địa điểmĐăk Lăk
  • Mã dự ánNTS03
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Thiết Kế Nội Thất Trà Sữa Riro 2.

Chuổi cửa hàng trà sữa Riro là một trong các chuổi trà sữa đang phát triển nhanh . Với mong muốn mang lại thức uống ngon , bổ , giá phải chăng Riro đã ra thêm của hàng tại Đắk Lắk . Hãy cùng Neohoue xem nội thất trà sữa Riro của quán.

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Quán Ba Tư

Mặt Tiền Quán Trà Sữa

Bên Trong Quán Trà Sữa

Menu Trà Sữa

Video Quán Trà Sữa Riro

Nếu bạn cũng đang mong muốn thiết kế nội thất quán trà sữa hiện đại rộng rãi thoáng mát, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cho bạn. NEOHouse luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Neohouse đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng .

” Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện “.

Quý khách vui lòng xem thêm thiết kế nội thất tại đây : Nội Thất Trà Sữa RiRo 1 Tại TP HCM or Thiết Kế Nội Thất Quán Trà Sữa Nova Tea

Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế kiến trúc cũng như nội thất khác tại đây : Thiết Kế Nội ThấtThiết Kế Kiến Trúc

Liên Hệ

NEOHOUSE- CN TÂN BÌNH:
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.

NEOHOUSE– CN Đà Nẵng:
Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: 0903 544 641/ 0906 100202 .

NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các Tỉnh, Thành Phố làm việc tại: Hà Nội, Hải Dương, Huế, Tam Kỳ, Nha Trang, các tỉnh miền nam (Bình Phước, Tây Ninh, Củ chi, Long an, Bến Tre- Cần Thơ- An Giang).

LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
Web: neohouse.vn

Trả lời