Thiết Kế Nội Thất Trà Sữa RiRo 2 Tại Đắk Lắk – NTS03

Thiết Kế Nội Thất / Thiết Kế Bar-Trà Sữa-Cafe

Thiết kế nội thất trà sữa RiRo 2. Ảnh bìa
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Thiết Kế Nội Thất Trà Sữa Riro 2

Thiết kế nội thất quán trà sữa với một không gian độc đáo và ấn tượng là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên để thực hiện được điều đó là không dễ dàng gì, nó còn tùy thuộc vào đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa. NEOHouse JSC xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án thiết kế nội thất trà sữa RiRo 2 tại Đắk Lắk vừa hoàn thành trong thời gian gần đây.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa cho nhiều khách hàng trong khu vực Đà Nẵng, TPHCM và 63 tỉnh thành khác chúng tôi sẽ giúp bạn dự tính được kế hoạch và lên phương án để mở một quán trà sữa đẹp mắt và độc đáo, đồng thời theo chuẩn quy định của thương hiệu.

Chuỗi cửa hàng trà sữa Riro là một trong các chuổi trà sữa đang phát triển nhanh. Với mong muốn mang lại thức uống ngon, bổ, giá phải chăng Riro đã ra thêm của hàng tại Đắk Lắk. Hãy cùng Neohoue xem mẫu thiết kế nội thất trà sữa Riro của quán.

=>Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Quán Ba Tư

Mặt Tiền Quán Trà Sữa RiRo

Nội Thất Quán Trà Sữa RiRo

Menu Trà Sữa RiRo

Video Thiết Kế Nội Thất Quán Trà Sữa RiRo

Thiết kế nội thất trà sữa RiRo nói riêng và nội thất trà sữa nói chung, NEOHouse JSC với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán trà sữa tại Đà Nẵng, TpHCM và một số tỉnh thành khác, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm cùng đội thi công quán trà sữa chuyên nghiệp, chúng tôi NEOHouse cam kết sẽ mang đến cho quý vị những mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp, độc đáo và chất lượng với chi phí tốt nhất hiện nay.

Hy vọng sau khi tham khảo dự án thiết kế thi công quán trà sữa RiRo trên, quý khách sẽ có thêm cho mình những ý tưởng mới mẻ cho công trình kiến trúc trong tương lai. Đồng thời nói lên được sự sáng tạo, xu hướng của những mẫu thiết kế quán trà sữa mà NEOHouse đã thực hiện cho các chủ đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc.

Nếu bạn cũng đang mong muốn thiết kế nội thất quán trà sữa hiện đại rộng rãi thoáng mát, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cho bạn. NEOHouse luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng NEOHouse CTy Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Nhà Đẹp Tại HCM đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng. Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Neohouse đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng .

” Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện “.

Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế kiến trúc cũng như nội thất khác tại đây: Thiết Kế Nội Thất

Liên Hệ:

NEOHOUSE- CN TÂN BÌNH:
Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.

NEOHOUSE– CN Đà Nẵng:
Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tel: 0903 544 641/ 0906 100202 .

NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các Tỉnh, Thành Phố làm việc tại: Hà Nội, Hải Dương, Huế, Tam Kỳ, Nha Trang, các tỉnh miền nam (Bình Phước, Tây Ninh, Củ chi, Long an, Bến Tre- Cần Thơ- An Giang).

LH Đối tác: info@neohouse.vn
LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn
Web: neohouse.vn

Trả lời