Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Gác Lửng 4 Phòng Ngủ Kinh Phí 1 Tỷ

Thiết Kế Nhà Đẹp / Cẩm Nang Xây Nhà / Thiết Kế Thi công

Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Gác Lửng 4 Phòng Ngủ Kinh Phí 1 Tỷ

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng gác lửng 4 phòng ngủ đang là xu thế thiết kế của năm nay. Khu vườn cũng chính là điểm nhấn của mẫu thiết kế này, thích hợp cho những chủ nhân yêu thích yên tĩnh, sự trong sạch của thiên nhiên. Sau khi tham khảo những mẫu biệt thự vườn trên trang website của công ty, chị Kiều Bình Phước có liên hệ đặt yêu cầu với NEOHouse thiết kế mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái cùng 4 phòng ngủ trên diện tích đất 21x21m. Công ty muốn tạo sự độc đáo và thông thoáng không gian nên thiết kế thêm tầng lửng dùng làm phòng thờ.

Thông tin dự án:

Chủ Đầu Tư: Chị Kiều (Phước Long, Bình Phước)
Diện tích đất/diện tích xây dựng: 440m2/ Trệt 205m2, lửng 40m2
Quy mô : 1 Trệt, 1 lửng
Công năng tiện ích:
✧ Tầng trệt gồm: Gara xe, phòng khách, phòng bếp+ ăn, 4 phòng ngủ ( trong đó: 1 phòng master, 1 phòng ngủ khách, 2 phòng ngủ cho con có WC riêng), 1 WC, phòng giặt phơi.
✧ Tầng lửng: phòng thờ
Kinh phí: 1 tỷ .
Năm thiết kế : 2016
Thời gian hoàn thành: 04 tháng

Phối cảnh thiết kế biệt thự vườn 1 tầng gác lửng 4 phòng ngủ hiện đại

Có thể thấy tổng thể ngôi nhà nổi bật với khối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại. Ngôi nhà 1 tầng có gác lửng được thiết kế biệt thự vườn với các khối tường vuông vắn, các chi tiết gờ chỉ trang trí được thiết kế tối giản nhằm mang đến không gian tổng thể mẫu thiết kế nhà 1 tầng có tầng lửng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Phần chân tường của mẫu nhà có gác lửng đẹp được ốp đá rối màu ghi sẫm là tone màu sang trọng vừa có tác dụng trang trí vừa tạo lớp bảo vệ chống nấm mốc, thẩm nước và vấy bẩn cho phần chân tường. Khu tiền sảnh của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng gác lửng 4 phòng ngủ 205m2 được thiết kế với 2 cột trụ vuông giúp nâng đỡn hệ mái thái trước nhà đồng thời đảm bảo sự hài hòa và khỏe khoắn cho công trình nhà ở.

thiết kế biệt Thự Vườn 1 Tầng

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự vườn 1 tầng gác lửng 4 phòng ngủ

Phương án thiết kế nhà đẹp thì phong thủy là một phần vô cùng quan trọng mang lại lộc tài thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy, kiến trúc sư đã khéo léo phối kết hợp phong thủy gia chủ với các chi tiết kiến trúc đặc sắc như mái thái, đá ốp chân tường màu ghi sẫm cùng với tone màu trắng tinh tế để tổng thể mẫu thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng càng trở nên hài hòa và tinh tế.

Mặt bằng tầng trệt biệt thự vườn 1 tầng gác lửng 4 phòng ngủ

Khu mặt tiền của mẫu thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng 205m2 , mặt tiền ngôi nhà được thiết kế thoáng đãng, rộng rãi và sạch sẽ không có chướng ngại vật gây cản trở. Hệ mái xếp tầng tạo điểm nhấn cho khối kiến trúc mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng thêm đẹp. Các phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ lớn để không gian nội thất thoáng mát.

Mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng gác lửng tại Bình Phước

Mặt bằng tầng lửng biệt thự vườn 1 tầng gác lửng 4 phòng ngủ

Phòng thờ 40m2 được thiết kế với các cửa sổ nhỏ thông thoáng. Ngoài ra còn được bố trí một khoảng ban công nhỏ đưa ra tạo địa điểm thư giãn ngắm cảnh cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng biệt thự vườn 1 tầng gác lửng tại Bình Phước

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng gác lửng 4 phòng ngủ không chỉ được thiết kế với độ hoàn thiện kĩ thuật cao, công năng hợp lý mà còn là khối kiến trúc đẹp nổi bật giữa không gian dân cư đông đúc.Nếu bạn yêu thích mẫu biệt thự đẹp này, hãy liên hệ với chúng tôi. Nhà đẹp mới NEOHouse luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn.

/ / / / / /

Trả lời

Bạn cần hỗ trợ?