Top 10 Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m thiết kế tối ưu chi phí

Thiết Kế Thi công / Thiết Kế Nhà Đẹp

Top 10 Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m thiết kế tối ưu chi phí

Những mẫu nhà ống mặt tiền 4m luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm, đăc biệt là những mẫu nhà ống 3 tầng. Bởi các mẫu nhà ống này vừa đảm bảo công năng khoa học lại có mức chi phí xây dựng hợp lý phù hợp với những gia đình có 2 – 3 thế hệ cùng sinh sống.

Dưới đây là top 10 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m thiết kế khoa học và tối ưu chi phí xây dựng, hứa hẹn đem đến cho bạn một mẫu nhà ứng ý nhất, tối ưu nhất.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m đơn giản tiết kiệm

Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m dưới đây được NEOHouse thiết kế đơn giản nhưng mang lại cảm giác gần gũi. Đặc biệt là ở cách bố trí hệ thống cây xanh vào nhà phố cùng cách phối màu sắc tương phản giữa màu sáng và tối. Kết hợp hình khối độc đáo cùng vật liệu mới, hiện đại trang trí, qua đó thu hút mạnh mẽ mọi ánh nhìn về phía ngôi nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m

Nhà ống 3 tầng có diện tích xây dựng 4x16m theo lối kiến trúc hiện đại, không quá cầu kỳ trong cách trang trí, hướng đến một không gian sống xanh, thông thoáng và trẻ trung.

Ban-ve-nha-pho-3-tang-tret

Công năng tầng trệt được bố trí bao gồm: Gara ôtô, phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ nhỏ, nhà vệ sinh chung.

Ban-ve-nha-pho-3-tang-lau 1

Công năng lầu 1 được bố trí bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có lối ra ban công trước mặt tiền, phòng sinh hoạt chung và phòng vệ sinh chung.

Ban-ve-nha-pho-3-tang-lau 2

Công năng lầu 2 được bố trí bao gồm: Phòng karaoke, phòng vệ sinh chung, phòng thờ và khu vực giặt phơi.

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m 80m2 tại Quận 11, HCM

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m có thiết kế khá nhẹ nhàng với màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu nâu của gỗ nhựa ngoài trời. Lan can thiết kế bằng chất liệu kính cường lực, tay vịn gỗ, mảng khối nhấn hình chữ nhật trước mặt tiền độc đáo, đi cùng hệ thống cửa kính, vách kính thay thế cho khối tường khố cứng, giúp tối ưu hóa không gian trở nên thông thoáng và mát mẻ.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m. Ảnh 3

Công trình thiết kế trẻ trung, tổng thể kiến trúc trang nhã và khá tinh tế với các vật liệu cơ bản, vừa giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, vừa thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Mặt bằng tầng trệt và lầu 1 mẫu nhà phố mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng được bố trí bao gồm tầng trệt với không gian phòng khách, khu vực đàn piano trung tâm, phía sau là phòng bếp + bàn ăn và nhà vệ sinh chung. Lầu 1 bố trí 1 phòng ngủ, nhà kho và 1 phòng vệ sinh chung, thiết kế thông tầng.

Mặt bằng lầu 2 và tầng tum mẫu nhà phố mặt tiền 4m

Công năng sử dụng của lầu 2 và tầng tum bao gồm có 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh chung, phòng thờ, khu vực giặt phơi và sân thượng.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m có sân thượng của anh Hùng Quận 9

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m này gây ấn tượng với mặt tiền ngoại thất mới, trẻ trung. Điểm nổi bật của ngôi nhà chính là hình khối vuông và màu trắng tinh khiết chủ đạo, tô điểm thêm gỗ nhựa ốp trần màu nâu, đá tự nhiên có vân mây ốp tường đen mang đến vẻ đẹp thanh thoát cho công trình.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m. Ảnh 5

Ngôi nhà được bố trí công năng dựa trên nhu cầu của gia chủ, tại tầng trệt thiết kế phòng khách thoáng và sát cửa chính, bên trong là khu vực bếp và bàn ăn cùng 1 nhà vệ sinh chung ngay tại cầu thang thông tầng.

Mặt bằng tầng trệt nhà phố hiện đại đẹp 4 tầng

Mặt bằng công năng tầng trệt nhà ống bao gồm không gian phòng khách, phòng bếp + ăn, nhà vệ sinh chung, trung tâm nhà tích hợp thêm tiểu cảnh xanh tạo không gian gần gũi.

Mặt bằng lầu 1 nhà phố hiện đại đẹp 4 tầng

Mặt bằng công năng lầu 1 bố trí bao gồm: 1 phòng ngủ Master, phòng sinh hoạt chung và phòng vệ sinh chung, thiết kế thông tầng.

Mặt bằng lầu 2 nhà phố hiện đại đẹp 4 tầng

Mặt bằng công năng lầu 2 bố trí bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, thiết kế thông thoáng và tiện nghi.

Mặt bằng tầng tum nhà phố hiện đại đẹp 4 tầng

Mặt bằng công năng sân thượng bố trí bao gồm: phòng thờ, khu vực giặt phơi, sân thượng trước và sau.

Phương án thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4m của anh Thu tại Đồng Tháp

Cái nhìn đầu tiên về một công trình là rất quan trọng, vì thế ngay từ đầu mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m đã tạo sức hút khó cưỡng nhờ vào cách phối màu tương phản giữa màu trắng và màu đen. Cộng thêm vào mảng cây xanh và đá tự nhiên ốp tường tại tầng trệt, sự hiện đại, nét đẹp trẻ trung vì thế cũng được tôn lên rõ nét.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m

Ngôi nhà được kiến trúc sư NEOHouse triển khai thiết kế cho gia đình anh Thu tại Đồng Tháp với diện tích đất 112m2, diện tích xây dựng 70m2. Công trình không chỉ đáp ứng một ngôi nhà đẹp, hiện đại mà còn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng khoa học cho chủ đầu tư.

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng tầng trệt nhà phố 4m 3 tầng bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh chung, trung tâm nhà là khu vực tiểu cảnh và cầu thang thông tầng.

Mặt bằng lầu 1 mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng lầu 1 nhà phố 4m 3 tầng bố trí gồm: 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín và có lối ra ban công, thiết kế thông tầng.

Mặt bằng lầu 2 mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 4m

Công năng lầu 2 của ngôi nhà ống bao gồm có 1 phòng ngủ, tích hợp với phòng vệ sinh khép kín và lối ra ban công, 1 phòng sinh hoạt chung có nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng tum mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng tầng tum nhà phố 4m 3 tầng bố trí gồm: Phòng thờ, khu vực giặt phơi, sân thượng trước và sau.

Mẫu nhà ống 3 tầng vát góc 4m của anh Việt tại quận 11 HCM

Mẫu nhà ống vát góc 3 tầng hiện lên với phối cảnh kiến trúc với hình khối độc đáo kết hợp vách kính cường lực tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên cho không gian. Mặt tiền tầng trệt thiết kế đá tự nhiên có vân mây xám ốp cùng với hệ thống cửa kính, lan can kính, khối đua ban công chính là điểm nhấn quan trọng cho công trình nhà ống.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m. Ảnh 8

Anh Việt là một người khá hiện đại, nên thiết kế ngôi nhà hướng đến sự trẻ trung, phóng khoáng. Không quá đồ sợ hay cầu kỳ, ngôi nhà thanh thoát và nhẹ nhàng nhưng tạo được vẻ đẹp độc đáo và khác biệt so với những công trình lân cận. Công trình được NEOHouse thiết kế thi công trọn gói với kinh phí 1,4 tỷ, thời gian hoàn thiện trong vòng 5 tháng.

Mặt bằng công năng tầng trệt nhà phố vát góc 3 tầng 1 tum

Mặt bằng công năng tầng trệt nhà ống đẹp 3 tầng 4m vát góc bao gồm: Phòng ăn + bếp, nhà vệ sinh chung, sân trước và sau.

Mặt bằng công năng lầu 1 nhà phố vát góc 3 tầng 1 tum

Mặt bằng công năng lầu 1 nhà ống đẹp 3 tầng 4m vát góc bao gồm: Phòng ngủ ông bà, phòng cho cho con và nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng công năng lầu 2 nhà phố vát góc 3 tầng 1 tum

Mặt bằng công năng lầu 2 nhà ống đẹp 3 tầng 4m vát góc bao gồm: Phòng ngủ bố mẹ tích hợp nhà vệ sinh khép kín, phòng vệ sinh chung và học tập cho 2 cháu.

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m kết hợp kinh doanh của chị Thảo

Nhà phố kết hợp kinh doanh là một trong những xu hướng thiết kế và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Loại hình công trình này vừa tối ưu được không gian sinh hoạt, vừa có thể kinh doanh mà không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m. Ảnh 9

Phương án thiết kế nhà phố 3 tầng của chị Thảo tại quận Bình Chánh, HCM có diện tích sàn 4x17m, thiết kế bán hầm và tận dụng tối đa ánh sáng bằng vách kính, cửa kính trong suốt. Kết hợp với gỗ nhựa ốp trần và cây xanh, mảng tường ốp gạch inax trang trí, vừa gia tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp bảo vệ tường khỏi tác động từ xấu từ thiên nhiên.

Nhà ống đẹp 3 tầng 4x20m tại khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng

Không quá cầu kỳ sử dụng màu sơn nổi bật, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m này gây điểm nhấn với thiết kế hình khối và vật liệu trang trí tinh tế. Hệ thống lam sắt đi cùng gạch inax ốp và lan can kính hiện đại giúp ngôi nhà trông thanh thoát và trẻ trung.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m. Ảnh 10

Ngắm nhìn tổng thể ngôi nhà chúng ta có thể thấy được sự tươi mới và gần gũi của công trình thông qua màu sắc phối nhẹ nhàng cùng nhiều cây xanh, mang đến một sức sống và năng lượng tràn đầy.

Mặt bằng tầng trệt và lầu 1 thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng

Ngôi nhà được kiến trúc sư triển khai công năng bao gồm tầng trệt có phòng khách, phòng bếp và bàn ăn, phòng ngủ nhỏ và 1 nhà vệ sinh chung. Công năng lầu 1 có 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh chung, 1 phòng sinh hoạt chung.

Mặt bằng lầu 2 và tầng tum thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng

Lầu 2 bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng giải trí cho các thành viên trong gia đình,. Tầng tum thiết kế khu vực giặt phơi, phòng thờ và nhà kho.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m của gia đình anh Vinh Tại Đà Lạt

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x18m tại Đà Lạt áp dụng lối kiến trúc đơn giản, đường nét thanh thoát mang phong cách hiện đại tạo sự độc đáo và khác biệt.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m

Ngôi nhà thiết kế hướng đến không gian mở vì thế mà từ lầu 1 đến lầu 2 được kiến trúc sư thay thế hoàn toàn bằng vách kính cường lực trong suốt có rèm 2 lớp thay vì những mảng tường khô cứng thường thấy. Đây được xem là một điểm nhấn ấn tượng của công trình, vừa tối ưu ánh sáng hiệu quả, vừa tạo nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng đẹp

Công trình được NEOHouse thiết kế thi công trọn gói 2,8 tỷ cho gia đình anh Vinh tại Đà Lạt với thời gian hoàn thiện là 4 tháng. Công năng bố trí gồm tầng trệt với khu vực gara ôtô, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ con gái, nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng đẹp

Lầu 1 thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho bé gái có nhà vệ sinh riêng, 1 phòng ngủ Master cho vợ chồng anh Vinh tích hợp phòng vệ sinh chung và có lối ra ban công trước mặt tiền, phòng sinh hoạt chung.

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng công năng tầng tum bao gồm có 1 phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh chung và khu vực sân thượng kết hợp sân phơi.

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng 4m hiện đại tại Thủ Đức, HCM

Ngoại thất mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m bắt mắt người xem bởi tông màu trắng tinh khiết làm chủ đạo kết hợp ăn ý cùng màu nâu của gỗ ốp trần và màu xám của gạch inax nhằm đem đến sự ấm áp, gần gũi.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m. Ảnh 14

Thiết kế cửa, lan can đều bằng chất liệu kính cường lực, ban công mở rộng thoáng giúp công trình đón sáng thiên nhiên, lưu thông khí thuận lợi. Ngoài ra, các mảng cây xanh được bố trí khoa học mang đến bầu không khí trong lành mà còn giúp căn nhà ống trở nên thẩm mỹ, tinh tế hơn rất nhiều.

Công trình nhà ống có diện tích xây dựng 4x16m được NEOHouse thiết kế thi công trọn gói 3,5 tỷ tại quận Thủ Đức, HCM, thời gian hoàn thiện 6 tháng.

bản vẽ nhà phố kiến trúc độc đáo

Công năng tầng trệt thiết kế bao gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ nhỏ và nhà vệ sinh chung. Lầu 1 bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng vệ sinh chung đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện nghi và thoải mái.

bản vẽ nhà phố kiến trúc độc đáo

Lầu 2 thiết kế 2 phòng ngủ, phòng giải trí và 1 phòng vệ sinh chung. Tầng tum thiết kế phòng thờ, nhà kho và khu vực giặt. Tất cả bố trí dựa trên nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, đáp ứng không gian khoa học và thoải mái.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng 4m của anh Nhiều tại Cà Mau

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m tân cổ điển gây ấn tượng với cách phối màu tinh tế cùng với những đường nét, hoa văn trang trí bắt mắt. Ở mặt tiền tầng trệt được kiến trúc sư ốp đá tự nhiên để tạo điểm nhấn sang trọng. Mặt tiền lầu 1 và lầu 2 của căn nhà gây chú ý với hệ thống cột tròn kiên cố, những phào chỉ tối giản cùng hệ mái thái giật cấp, giúp công trình toát lên vẻ đẹp độc nhất.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m. Ảnh 16

Đây là phương án thiết kế thuộc quyền sở hữu của anh Nhiều tại Cà Mau, được thiết kế thi công với kinh phí 1,5 tỷ đồng, thời gian hoàn thiện trong vòng 5 tháng. Mặt bằng gồm có phòng khách, phòng bếp + ăn, 6 phòng ngủ, phòng thờ.

Hy vọng với 10 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4mNEOHouse giới thiệu trên đây đã giúp các bạn có thêm ý tưởng thiết kế để kiến tạo nên một không gian sống, một công trình nhà ở đúng với nhu cầu và mong muốn của gia đình mình.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một thiết kế nhà đẹp, hiện đại và khoa học với chi phí xây dựng hợp lý, hãy liên hệ ngay qua hotline: 0937.100.202 để được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Trả lời

Bạn cần hỗ trợ?