Nhân viên Neohouse Nghỉ Dưỡng Tại Đà Lạt 2020

Hoạt Động - Sự Kiện - Giải Thưởng

Nhân viên Neohouse Nghỉ Dưỡng Tại Đà Lạt 2020

Ngoài sự luôn cố gắng, tận tâm trong thiết kế xây dựng công trình nhà ở thì hàng năm NEOHouse luôn tổ chức một chuyến du lịch để gắn kết tình đồng nghiệp, cũng như tạo sự thoải mái và thư giãn, lấy năng lượng tích cực, mới mẻ hơn cho mỗi cá thể nhân viên tại công ty.

Đến với thành phố sương mù Đà Lạt, với cái se lạnh đầy thích thú và nhiều địa điểm để tham quan, giải trí và đặc biệt bầu không khí trong lành. Đội ngũ nhân viên trụ cột cũng như nhân viên gắn bó lâu năm của chúng tôi tràn đầy năng lượng và sự háo hức cho ngày dự kiến 17/12/2020 và kết thúc vào ngày 20/12/2020.

Hình ảnh nhân viên Neohouse nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

Với sự góp mặt của đội ngũ nhân viên tại Đà Nẵng – Sài Gòn, cùng lịch trình và hoạch toán đã được lên kế hoạch chi tiết. Anh chị em nhân viên công ty NEOHouse JSC đã được tận hưởng không gian cách biệt hoàn toàn với cái nắng oi bức và khói bụi của thành phố, điều cảm nhận được chỉ là sự mát mẻ, lạnh buốt, cùng những địa điểm check in đẹp, lạ mắt và cả những món ăn đặc sản tươi ngon, bổ rẻ tại nơi đây.

Buổi tối anh chị em cùng nhau tụ tập, vui chơi và tổ chức buổi tiệc nhỏ cùng nhau trò chuyện, hát ca say sưa. Rồi tối về nghỉ nghơi tại những căn phòng khách sạn ấm áp, gần gũi, bên cạnh những góc view đẹp mắt.

Chuyến du lịch tại Đà Lạt đã kết thúc tốt đẹp trong tình cảm yêu thương và gắn kết của các thành viên trong team NEOHouse JSC.

Trả lời