NEHOUSE Đạt Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN – “ASEAN BRANDS AWARD 2020”

Hoạt Động - Sự Kiện - Giải Thưởng

NEHOUSE Đạt Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN – “ASEAN BRANDS AWARD 2020”

“Thương hiệu mạnh ASEAN 2020 – ASEAN Brands Awards 2020” là một chương trình giải thưởng uy tín, được tổ chức thường niên. Và năm 2020 là năm thứ 5 chương trình được tổ chức như thường lệ, vinh danh các thương hiệu mạnh và doanh nhân thành đạt trong ASEAN, nhằm tôn vinh hình ảnh, thương hiệu dịch vụ – sản phẩm chất lượng, uy tín của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường Việt Nam và khu vực.

NEHOUSE Đạt Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN

Vào ngày 5/12/2020, tại buổi lễ “Thương hiệu mạnh ASEAN 2020 – ASEAN Brands Awards 2020” được tổ chức trang trọng tại nhà hát Quân Đội TP.HCM và được phát trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1. Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng NEOHOUSE của chúng tôi đã vinh dự là một trong các đơn vị được xướng tên trong hạng mục “TOP 10 – THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020”.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong dịch vụ thiết kế và xây dựng, công ty NEOHOUSE chuyên thiết kế thi công các hạng mục như khách sạn, biệt thự, nhà phố và trang trí nội thất. NEOHOUSE đã và đang mang đến những công trình kiến trúc và không gian sống linh động, phù hợp với đời sống con người và xu hướng kiến trúc đương đại hiện nay. Với sự am hiểu về thị trường Châu Á nói chung và ASEAN nói riêng, NEOHOUSE đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhiều năm với hơn 300 dự án công trình trong nước và cả quốc tế.

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng và uy tín, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển nền kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN. Để có được sự thành quả trên là cả sự nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong công ty, nhằm mang lại kết quả tốt nhất trong kinh doanh, sự nhận diện thương hiệu NEOHOUSE rộng rãi đến khách hàng cả nước.

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trẻ, tài năng, có trình độ chuyên môn cao, ý tưởng sáng tạo, NEOHOUSE đã từng bước khẳng định thương hiệu về chất lượng dịch vụ và uy tín trong lòng khách hàng bằng sự khác biệt về phong cách thiết kế, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chất lượng và hợp lý về giá thành.

Trải qua hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, NEOHOUSE đã ngày càng phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện hơn những dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Cụ thể như:

– Tư vấn thiết kế chuyên môn hóa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, hài hòa chúng với nhau để tạo ra mỗi dự án một phong cách kiến trúc riêng biệt, không gian sống mới mẻ cho từng ngôi nhà.

– Thực hiện bản vẽ và xin giấy phép xây dựng.

– Xây dựng nên nhà đẹp mới, không gian sống mới năng động và sáng tạo trong từng dự án.

Bạn hãy hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đến với công ty NEOHOUSE cho dù công trình của bạn có quy mô như thế nào. Đến với chúng tôi để đón nhận các dịch vụ thiết kế và thi công hoàn hảo nhất cho công trình trong tương lai của gia đình bạn.

NEOHOUSE ARCHITECTURE xin chân thành cảm ơn các tổ chức kinh tế Đông Nam Á (AIPA, ASIABUSINESSCENTRE, Vietchamsingapore, Clbdoanhnhanvietnam) đã vinh danh. Cảm ơn Đài truyền hình HTV1 đã truyền hình trực tiếp, Đài HTV9 HCM và Anh chị phóng viên đã đưa tin.

Trả lời

Bạn cần hỗ trợ?