Biệt Thự Bán Cổ Điển – BTC02

Biệt Thự Bán Cổ Điển là mẫu thiết kế rất được nhiều quý khách hàng lựa chọn vì nó mang trong mình sự giao thoa giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển cũng như sự sang trong tinh tế trong từng chi tiết thiết kế .

Architecture : Neohouse Jsc
Location : Can Tho
Design-Construction : 2016.
Client :Mr. Luu
“Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Công trình Biệt Thự đẹp mắt này được NEOhouse thiết kế năm 2016 cho chủ đầu tư đến từ Cà Mau. Ngôi biệt thự với kinh phí tầm 2 tỷ này là sự kết hợp giữa không gian xanh cũng như sự cổ điển của kiến trúc pháp.

Bản Vẻ Bán Cổ Điển

Biệt Thự mang đến vẻ sang trọng, thanh lịch và tinh tế trong từng chi tiết. Các chi tiết của thiết kế kiến trúc pháp cổ điển dường như không còn phù hợp với phong cách này nữa, mà thay vào đó là sự lược bớt những chi tiết phào, chỉ, hoa văn…cầu kì và phức tạp thành những chi tiết phào chỉ, hoa văn giản lược hơn mang đến nét trang nhã, thanh khiết nhưng cũng đầy sang trọng cho Biệt Thự kiến trúc bán cổ điển.

Thiết Kế Biệt Thự Bán Cổ Điển

Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng Công ty thiết kế xây dựng NEOhouse đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng .

Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện  “. 

Quý khách vui lòng xem thêm thiết kế nội thất tại đây : Nội Thất Bán Cổ Điển

Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế kiến trúc cũng như nội thất khác tại đây : Thiết Kế Nội ThấtThiết Kế Kiến Trúc 

Liên Hệ :

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Neohouse ( Neohouse JSC ).
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM.
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0937 10 02 02 / 0941 10 02 02 / 0964 10 02 02.
Web   : Neohouse.vn , nhadepmoi.com
” New House For New Life “