Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển

Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển 2 tầng dành cho gia đình Anh Trí – Tây Ninh với phong cách cổ điển sang trọng về kiến trúc đã thể hiện sự đẳng cấp của chủ sở hữu bởi nét cổ kính tráng lệ nguy nga và bền vững theo thời gian. Đồng thời, tiết kiệm được diện tích theo nhu cầu sử dụng tạo không gian sống ấm cúng, khoảng không vườn rộng.

Thông Tin Thiết Kế

Architecture    : Neohouse Jsc
Location    : Bau Cat 8 street, Dist. Tan Binh, HCM city.
Areas    : 500m2
Design-Construction : 2016
Client : Mr.Tri
“Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Ngoại thất biệt thự với mặt tiền 14.2m lộng lẫy với phong cách cổ điển, hơi hướng hoàng gia. Ngôi nhà trở nên hoàn mỹ hơn với sự bố trí mặt bằng tổng thể hợp lý. Biệt Thự 2 Tầng có 1 khoảng sân rộng tiến sâu hơn với bố trí công năng phòng khách, ăn bếp với sức chứa hơn 10 người, 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đồng thời cân đối được chiều cao giới hạn 2 tầng biệt thự đặc biệt bố trí không gian từng phòng được tính toán kỹ lưỡng dựa trên thông tin của chủ nhà.

Bản Vẻ Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển.

Để ngoại thất trang nhã, uy nghiêm, biệt thự lựa chọn nền vàng nhẹ pha những đường phào chỉ trắng tinh tế giúp khoe từng nét hoa văn, họa tiết cổ quý phái theo yêu cầu chủ đầu tư. Hệ cửa khung gỗ tự nhiên được tính toán lấy ánh sáng, gió trời ở không gian khác nhau từ các phòng giúp giao hòa nội – ngoại thất biệt thự. Yêu thích nét cổ điển nhưng chú ý nhiều đến vẻ sang trọng trong từng chi tiết nhỏ, do vậy biệt thự được thiết kế mái thang lợp ngói xám, không sử dụng chóp cao nguy nga như lâu đài truyền thống,

Mỗi chi tiết hoa văn điều được thể hiện tâm huyết tỉ mỉ, cẩn trọng, tinh tế, sang trọng kiểu thiết kế cổ điển đồng thời chọn lựa nguyên vật liệu tốt nhất thể hiện rõ sự đẳng cấp, bề thế khẳng định cá tính và địa vị gia chủ,

Nhìn từ mọi góc view với sự giản dị trong thiết kế, kiến trúc của mẫu thiết kế Biệt Thự Cổ Điển 2 tầng này đều rất có duyên bởi sự kết hợp có những chi tiết có chiều sâu, được lựa chọn và cân nhắc trước khi hợp thành chúng với nhau cũng tạo nên thành công chung cho mẫu biệt thự hơn 200m2 ở Tây Ninh.

Video Biệt Thự Bán Cổ Điển.

Với muốn làm hài lòng mọi khách hàng CTy Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Neohouse đã , đang và sẽ hoàn thành mong muốn của quý khách hàng .

” Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện “.

Quý khách vui lòng xem thêm thiết kế nội thất biệt thự tại đây : Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự.

Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các thiết kế kiến trúc biệt thự khác tại đây : Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự .

Liên Hệ :

Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Neohouse ( Neohouse JSC ).
Add : 8B Bàu Cát 8, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email : tuvan@neohouse.vn.
Phone : 0906 10 0202 – 093710 0202.
Web : Neohouse.vn
“New House For New Life”