Thiết Kế Homestay 2 Mặt Tiền Đẹp Độc Đáo Tại Đà Nẵng

Thiết Kế Nhà Đẹp / Cẩm Nang Xây Nhà / Thiết Kế Thi công

Thiết Kế Homestay 2 Mặt Tiền Đẹp Độc Đáo Tại Đà Nẵng

Thết kế Homestay là gì?

Thiết kế homestay là mô hình nhà ở có khu vực được thiết kế trang thiết bị, tiện nghi cho khách du lịch cần thuê lưu trú, khách cùng sinh hoạt chung với gia đình chủ nhà.

Điểm thú vị của Homestay là du khách sẽ có những trải nghiệm, có một góc nhìn mới gần gũi và thực tế hơn về cuộc sống, nền văn hóa của vùng đất nơi họ đặt chân đến. Khi lưu trú tại các homestay, du khách cũng được yêu cầu “nhập gia tùy tục”, ví dụ như mặc quần áo của người dân bản địa, sinh hoạt theo tập quán của họ. Mặc dù, sống và sinh hoạt chung nhưng du khách cũng cần phải biết cách tôn trọng quy tắc, quyền riêng tư của chủ nhà.

Thiết Kế Homestay Độc Đáo Tại Đà Nẵng

Thực tế, thiết kế homestay cũng là một dạng nhà nghỉ độc lập nhưng mang tính cá nhân (không nằm trong quần thể resort, khách sạn nào). Người đến thuê homestay đó cũng không khác gì thuê phòng khách sạn nhưng được không gian rộng hơn với đầy đủ đồ dùng hơn. Bù lại, chi phí thuê khu homestay cao cấp cũng đắt đỏ hơn và bạn sẽ phải tự phục vụ các nhu cầu của mình khi ở đây mà không hề có nhân viên hỗ trợ nào. Đây có thể xem là phương thức hay và hiệu quả nhất để các bạn có thể rèn luyện ngoại ngữ, khả năng giao tiếp và vốn kiến thức về các nền văn hóa khác nhau từ nước bạn.

Một khi lựa chọn hình thức du lịch homestay, chắc chắn bạn sẽ không thể nào có được cảm giác thoải mái tuyệt đối như khi nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort… Nhưng bù lại, bạn có được những trải nghiệm đời thường thực tế và thú vị khi trực tiếp tham gia vào hoạt động của người dân địa phương. Cách tốt nhất cho chuyến homestay của bạn được vui vẻ là hãy “nhập gia tùy tục” và ứng xử như một người dân địa phương thực thụ. Khi ở chung với một người mà bạn chưa hề quen biết, hãy tôn trọng sự khác biệt của họ. Ví dụ như nếu họ chỉ ăn chay ghét thịt cá, đặc biệt là người theo đạo hồi không ăn thịt lợn… Hạn chế bày tỏ quan điểm riêng của bạn mà hãy tôn trọng họ, đặc biệt là về vấn đề tôn giáo. Trong sinh hoạt ăn uống, mỗi vùng có một đặc điểm, một nguyên tắc riêng. Có thể món ăn bạn chưa quen nhưng đừng tỏ ra khó chịu hay chê bai mà hãy vui vẻ chấp nhận và thích nghi.

Thiết kế Homestay ở đâu tại Đà Nẵng

Thị trường với nhiều công ty thiết kế kiến trúc tại đà nẵng vì vậy để chọn lựa nhà thi công và thiết kế là điều không đơn giản. Đến với NEOHouse chi nhánh Đà Nẵng quý khách sẽ có quy trình thiết kế chuẩn. Cũng như giảm giá các thiết kế và thi công cho công trình của mình.

Quy trình thiết kế chuẩn của NEOhouse

  • Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
  • Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
  • Ký hợp đồng thiết kế.
  • Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
  • Thiết kế phương án sơ bộ.
  • Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.
  • Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
  • Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
  • Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Phối cảnh thiết kế homestay đẹp độc đáo tại Đà Nẵng

Thiết Kế Homestay Độc Đáo 3 Tầng 2 Mặt Tiền Thiết Kế Homestay Độc Đáo 3 Tầng 2 Mặt Tiền Ban Đêm Thiết Kế Homestay Độc Đáo 3 Tầng 2 Mặt Tiền

Mẫu thiết kế homestay toát lên sự ấm cúng và gần gũi với nhiều hệ thống cửa sổ và rèm cửa cùng tông màu chủ đạo sáng mang đến những ấn tượng sâu sắc với những người tiếp xúc. Homestay có phong cách trang trí độc đáo về hình khối, kết hợp cùng tông màu trắng chủ đạo, cửa sổ khung nhôm xingfa màu đen mang đến vẻ đẹp tổng thể cho không gian tổng thể.

“Hãy nói mong muốn của bạn chúng tôi sẽ thực hiện”.

Liên Hệ:

NEOHOUSE- CN Tân Bình

Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: 0906 100 202/ 0937 100 202.

NEOHOUSE – CN Đà Nẵng

Đ/c: Tầng 10, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

NEOHOUSE- CN VP Liên Kết các Tỉnh, Thành Phố làm việc tại :Hà Nội, Hải Dương, Huế, Tam Kỳ, Nha Trang, các tỉnh miền nam (Bình Phước, Tây Ninh, Củ chi, Long an, Bến Tre- Cần Thơ- An Giang).

Tel: 0906 100202/ 0903 544 641.

LH Đối tác: info@neohouse.vn

LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn

Website: neohouse.vn

/ /

Trả lời

Bạn cần hỗ trợ?