10 mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc kết hợp phòng ngủ

Mẫu Nội Thất Đẹp / Cẩm Nang Xây Nhà / Thiết Kế Nhà Đẹp

10 mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc kết hợp phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng làm việc kết hợp với phòng ngủ là một trong những xu hướng thiết kế nội thất mà được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, vừa đáp ứng một không gian nghỉ ngơi thoải mái, vừa có một không gian riêng tư để làm việc. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 10 mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc kết hợp phòng ngủ sang trọng và khoa học ngay sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

Mẫu 1: Thiết kế nội thất phòng làm việc kết hợp phòng ngủ trang nhã

Là sự lựa chọn hoàn mỹ cho căn hộ có diện tích nhỏ. Ở hình dưới ta thấy được các KST đã tích hợp giữa bàn làm việc ngay cạnh của sổ nhằm tạo đủ ánh sáng cho căn phòng, cùng dẫy bàn dài để đồ tiện lợi như máy tính, máy in, sách báo… Căn phòng được sơn nét nhẹ nhàn cùng sản giả gổ thêm sự ấm cúng.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Làm Việc

Mẫu 2: Tham khảo thiết kế nội thất phòng làm việc dành cho phái nữ hiện đại

Với phái nữ hiện đại ngày này thì ngoài thiết kế phải đẹp còn phải tích hợp các tiện ít trong kiến trúc để có thể thoải mái làm việc cũng như căn thẳng trên cơ quan.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Mẫu 3: Thiết kế phòng làm việc hiện đại kết hợp phòng ngủ đẹp

Cách trang trí không gian phòng làm việc kết hợp phòng ngủ đơn giản với tông màu trắng chủ đạo giúp mở rộng không gian chung và mang phong cách hiện đại đẹp khó cưỡng.

Mẫu 4: Không gian nội thất phòng làm việc kết hợp phòng ngủ hiện đại

Thiết kế khu vực làm việc với một góc nhỏ cũng tạo nên không gian riêng tư làm việc một cách hiệu quả và yên bình tại chính không gian ngủ sinh hoạt của riêng mình.

Mẫu 5: Nội thất phòng làm việc kết hợp không gian ngủ cho nhà phố

Thiết kế nội thất phòng làm việc kết hợp phòng ngủ hiện đại với hệ thống tủ kệ gắn tường bố trí thông minh, tận dụng tối đa công năng sử dụng được tiện nghi và đầy đủ hơn.

Mẫu 6: Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc kết hợp phòng ngủ thông minh

Không gian phòng làm việc thiết kế hướng ra cửa sổ kết hợp rèm che, giúp chúng ta có thể chủ động trong việc lấy sáng và gió hiệu quả, đồng thời giúp phân bổ trong tổng quan căn phòng ngủ trở nên thông thoáng và tươi sáng hơn.

Mẫu 7: Không gian nội thất phòng ngủ kết hợp phòng làm việc khoa học

Nội thất phòng ngủ kết hợp với khu vực làm việc bên đầu giường, kết hợp mảng kính lớn hình chữ nhật phía đối diện, cùng tủ kệ thiết kế thông minh, đã góp phần tạo sự tiện nghi cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia chủ.

Mẫu 8: Mẫu nội thất phòng làm việc kết hợp phòng ngủ sang trọng

Mẫu góc làm việc nhỏ tại không gian phòng ngủ thiết kế hiện đại đẹp, bố trí tủ kệ treo tường thông minh, vừa tận dụng làm công năng sử dụng, vừa trang trí nét đẹp tổng thể cho căn phòng.

Mẫu 9: Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc kết hợp phòng ngủ hiện đại và đẳng cấp

Thiết kế phòng làm việc với không gian mở và thoáng, hệ thống cửa kính lớn có rèm che, đi cùng bàn làm việc đặt sát bên, vừa giúp phân bổ ánh sáng đầy đủ cho không gian làm việc, vừa giúp căn phòng thanh thoát và trẻ trung hơn rất nhiều.

Mẫu 10: Không gian nội thất phòng ngủ trang nhã kết hợp phòng làm việc khoa học

Thiết kế phòng ngủ trang nhã và lịch lãm cũng như ấm cúng với tông màu trầm, đi cùng vật liệu gỗ, thiết kế mở mang đến sự thoải mái và ấm cúng trong quá trình sinh hoạt cũng như làm việc cho gia chủ.

Hy vọng với những chia sẻ các mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc trên đây, các bạn đã có thêm những ý tưởng và chuẩn bị tốt cho không gian làm việc trong tương lai của gia đình. Hãy liên hệ đến văn phòng NEOHouse JSC nếu như bạn đang cần thiết kế một không gian sang trọng và đầy đủ tiện nghi cũng như thông minh nhất cho không gian của chính mình.

Trang chủ của chúng tôi: neohouse.vn

/ / /

Trả lời

Bạn cần hỗ trợ?