Thiết Kế Thi Công Chuỗi Quán Trà Sữa LUYU TEA Trọn Gói Tại HCM – NTS16

Thiết Kế Nội Thất / Thiết Kế Bar-Trà Sữa-Cafe

Thiết kế thi công chuỗi quán trà sữa LUYU TEA
  • Chủ đầu tưAnh Dũng
  • Địa điểmTrần Hưng Đạo, Quận 1, HCM
  • Diện tích20m2
  • Kinh phí80 Triệu
  • Nhóm thiết kếNEOHOUSE
  • Năm thiết kế2023
  • Mã dự ánNTS16
  • “Neohouseへようこそ—Welcome to NEOhouse”

Trong bài viết lần này, NEOHOUSE xin gửi đến bạn phương án thiết kế thi công chuỗi quán trà sữa LUYU TEA được đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công của đơn vị thực thiện trọn gói. Đây là chuỗi quán trà sữa tuy mới xuất hiện trên thị trường hiện nay, nhưng với sự đầu tư chỉn chu từ bề ngoài cho đến không gian bên trong, từ chất liệu đồ uống cho đến thái độ phục vụ, thương hiệu đã và đang một ngày lớn mạnh cũng như được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tư vấn thiết kế thi công chuỗi quán trà sữa LUYU TEA

Tìm đến văn phòng công ty NEOHOUSE, chủ đầu tư yêu cầu tư vấn thiết kế quán trà sữa theo chuỗi thương hiệu “LUYU TEA” dựa trên những ý tưởng và hoạch định có sẵn. Đồng thời, chủ đầu tư còn mong muốn kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn thêm về phương án để ý tưởng được hoàn thiện một cách chỉn chu và tối ưu nhất.

Sau khi lắng nghe, tư vấn và nắm ý của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã tiến hành khảo sát hiện trạng và lên phương án thiết kế thi công chuỗi quán trà sữa LUYU TEA. Mời các bạn cùng tham khảo những phối cảnh và hình ảnh thi công hoàn thiện để hình dung rõ hơn về phương án này nhé.

Phối cảnh thiết kế chuỗi quán trà sữa LUYU TEA

Phối cảnh quán trà sữa được thiết kế khá đơn giản nhưng rất tinh tế qua việc sử dụng vật liệu và màu sắc chủ đạo. Sử dụng tone màu trẻ trung kết hợp cùng với vật liệu như tấm alu, đèn pha được tận dụng trang trí tối đa mang đến mặt tiền sinh động và bắt mắt cho quán. Mỗi một chi tiết đều được tính toán chi tiết nhằm tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ chung cho quán trà sữa đẹp.

Mặt tiền thiết kế quán trà sữa LUYU TEA không quá rộng về chiều ngang, vì thế mà việc tập trung khai thác và phân chia không gian sao cho phù hợp là điều hết sức quan trọng. Với màu sơn xanh chủ đạo kết hợp với tên thương hiệu màu đen, slogan màu đỏ, sự kết hợp hoàn hảo, bổ trợ cho nhau tạo nên một mặt tiền vô cùng ấn tượng và cuốn hút người xem.

Để tạo nên tính đột phá và khác biệt trong kinh doanh trà sữa và nhận dạng thương hiệu LUYU TEA, phong cách thiết kế là yếu tố quan trọng. Phong cách quán trà sữa lấy ý tưởng từ những điều đơn giản, nhẹ nhàng và trẻ trung.

Thi công quán trà sữa LUYU TEA trọn gói

Dưới đây là hình ảnh thực tế sau khi thi công chuỗi quán trà sữa LUYU TEA hoàn thiện do đội ngũ NEOHOUSE thực hiện trọn gói, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Trên đây là phương án thiết kế thi công chuỗi quán trà sữa LUYU TEA được NEOHOUSE thực hiện. Hy vọng với những thông tin và hình ảnh mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hình dung ra được ý tưởng để xây dựng một chuỗi quán trà sữa dựa trên mong muốn và ý tưởng của mình. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, đừng quên liên hệ đến NEOHOUSE qua hotline: 0937.100.202 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Trả lời