Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Mới Nhất 2022

Thiết Kế Nhà Đẹp / Thiết Kế Thi công

Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Mới Nhất 2022

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị xây nhà trọn gói Đà Nẵng cho gia đình của bạn? Bạn đang băn khoăn nên lựa chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng, giúp tối ưu kinh phí đầu tư, cũng như đáp ứng các nhu cầu về không gian sống, một kiến trúc đẹp, bền vững và cách thức làm việc chuyên nghiệp. Vậy bạn đã tham khảo đúng bài viết rồi đấy, NEOHouse sẽ là đơn vị xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mà bạn đang cần và tìm kiếm.

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng là gì?

Trước khi đến với đơn vị xây nhà trọn gói NEOHouse, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về xây nhà trọn gói là gì? Mục đích để nắm rõ kiến thức về thi công xây dựng nhà dân dụng.

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 1

Xây nhà trọn gói là một hình thức thi công xây dựng mà chủ nhà đã thỏa thuận, ký kết hợp đồng xây dựng trọn gói với nhà thầu. Sau đó, nhà thầu sẽ tiến hành cung cấp đầy đủ về nhân công, vật tư, biện pháp thi công để hoàn thiện ngôi nhà theo đúng bản vẽ thiết kế.

Chủ đầu tư chỉ cần thực hiện giám sát và thanh toán các điều khoản trong từng giai đoạn của hợp đồng, ngoài ra thì không cần phải lo lắng điều gì khác.

NEOHouse chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị xây nhà trọn gói Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp với cách làm việc rõ ràng, minh bạch cùng đội ngũ nhân công, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Những rủi ro bạn nên biết khi chọn gói xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Khi lựa chọn một nhà thầu xây nhà trọn gói Đà Nẵng, nghĩa là bạn đã giao tòa bộ công trình nhà của mình vào tay đơn vị đó. Nếu không lựa chọn “Đúng Đắn” đơn vị xây nhà trọn gói, bạn có thể phải chịu một trong những rủi ro sau đây:

Nếu bạn không có nhiều hiểu biết về thiết kế, bạn có thể sẽ bị đơn vị đó sử dụng bản vẽ cũ để sử dụng vào chính ngôi nhà mới của bạn. Từ đó, khi hoàn thiện, căn nhà không đáp ứng được những nhu cầu và công năng mà bạn cần.

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 8

Nhà thầu sẽ có thể sử dụng những vật tư, đồ nội thất kém chất lượng, vì bạn vốn không có sự hiểu biết, kiến thức để đánh giá chất lượng của chúng. Kết quản làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng về lâu dài cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà, tốn nhiều chi phí sửa chữa lại.

Xây nhà trọn gói nghĩa là bạn đã trao toàn bộ quyền cho đơn vị thi công, nên có thể các thông tin từ họ gửi đến bạn trở nên không minh bạch. Những chi phí về vật tư, nhân công, nội thất có thể cao hơn so với thực tế, tiến độ thi công trì trệ,… Tóm lại, dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian, kinh phí, đảm bảo sự an toàn bền vững công trình đã biến mất, mà chất lượng thì hoàn toàn kém so với hợp đồng.

Ngoài ra, nếu đơn vị nhà thầu đó kém uy tín thì bảo dưỡng, bảo trì của bạn nằm trong tình trạng đáng báo động.

Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng, chắc chắn sẽ không rơi vào các tình trạng trên. Bời vì dịch vụ xây nhà trọn trọn gói Đà Nẵng của đơn vị NEOHouse chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách triệt để và nhanh chóng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng – NEOHouse JSC hỗ trợ 24/7

Đến với công ty kiến trúc NEOHouse, chủ đầu tư có thể giám sát công trình toàn thời gian với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, từ khâu thiết kế đến tiến độ thi công xây dựng, đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. NEOHouse thực hiện quá trình xây dựng nhà trọn gói đúng tiến độ, bàn giao nhà đúng thời điểm.

Tham gia chọn lựa

Gia chủ sẽ được nhân viên tư vấn và quyết định lựa chọn vật tư, được thay đổi thiết bị nhà nếu có nhu cầu. Đến với NEOHouse, chi phí xây dựng hoàn toàn không phát sinh dù bạn lựa chọn gói nào. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu chi phí xây dựng sao cho hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 7

Xem nhiều công trình thi công hoàn thiện của chúng tôi tại đây: 20 Mẫu Công Trình Từ Thiết Kế Đến Thi Công Xây Dựng Hoàn Thiện

Hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tại NEOHouse sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các vấn đề bạn không nắm bắt được trong quá trình triển khai như bản vẽ thiết kế, nội thất, vật tư, phong thủy, quy trình thiết kế, quy trình thi công,… Chúng tôi luôn sẵn sàng nhiệt tình tư vấn cho các bạn.

Quy trình thi công xây nhà trọn gói Đà Năng của NEOHouse JSC

Là một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp. Công ty kiến trúc NEOhouse có quy trình chi tiết và rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo:

1. Khảo sát công trình

Sau khi tiếp nhận những thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cử nhân viên đến khảo sát hiện trạng khu đất, đồng thời nắm bắt các yêu cầu của chủ đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình đã thực thi. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí để đưa ra phương án hoàn chỉnh và tối ưu nhất.

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 10

2. Lập dự toán, báo giá chi tiết cho từng hạng mục

Từng hạng mục xây nhà trọn gói Đà Nẵng đều được liệt kê và có chi phí cụ thể cho từng hạng mục, từ giai đoạn. Quý khách hàng sẽ nhận được bảng dự toán này, từ đó cân đối kinh phí dự trù đầu tư sao cho phù hợp nhất. Có thể thêm, bớt hoặc là thay đổi hạng mục nếu như bạn cảm thấy thật sự cần thiết. Nhưng với việc thay đổi này phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

3. Ký hợp đồng thi công

Sau khi quý khách hàng đã thống nhất về các hạng mục xây dựng, bước tiếp theo là tiến hành ký kết hợp đồng 2 bên để tiến hành những giai đoạn thi công nhà.

Hợp đồng xây nhà trọn gói Đà Nẵng bao gồm những gì?

Hầu hết, mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói của đa số các công ty cơ bản cũng sẽ tương tự nhau. Thế nhưng có nhiều đơn vị sẽ ký dưới 1 hợp đồng xây nhà duy nhất.

Hợp đồng thiết kế

 • Bộ hồ sơ xin phép xây dựng.
 • Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc.
 • Bộ hồ sơ kết cấu thi công.
 • Bộ hồ sơ thiết kế điện nước
 • Phối cảnh 3D mặt tiền và ngoại thất.
 • Phối cảnh 3D nội thất.
 • Hồ sơ triển khai thi công nội thất.

Thi công phần thô

– Thi công phần thô (bao gồm cả nhân công và vật tư xây dựng) theo đúng hồ sơ thiết kế sẽ bao gồm:

 • Thi công bê tông cốt thép móng, dầm, sàn, cột,…
 • Xây và trát tường toàn nhà.
 • Lắp đặt các hệ thống điện âm tường, âm sàn, âm trần trong đó bao gồm dây điện, ống luồn, hộp đấu nối, đế âm, dây
 • điện thoại,…
 • Lắp đặt các hệ thống ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn, âm trần.

– Nhân công thi công bao gồm một số mục hoàn thiện:

 • Lắp đặt hệ thống thiết bị điện cho toàn nhà như bóng điện, công tắc, ổ cắm,…
 • Lắp đặt toàn bộ các hệ thống thiết bị vệ sinh như lavabo, bồn cầu, vòi nước và những thiết bị nước khác.
 • Lát gạch nền toàn nhà và ốp tường nhà vệ sinh.

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 2

Thi công hoàn thiện

 • Mặt tiền: đá ốp, vật liệu trang trí, lam & khung thép trang trí, lan can,…
 • Nền: gạch ốp lát, len chân tường, sàn gỗ.
 • Cửa: hệ thống cửa ngoại thất & hệ thống cửa nội thất.
 • Sơn: Bả matic và sơn toàn nhà.
 • Chống thấm: Chống thấm nhà vệ sinh, sàn mái, tường mặt bên, bồn hoa, ban công.
 • Thiết bị M&E: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, ống điều hòa.
 • Trần: trần thạch cao và trần ốp trang trí.
 • Cầu thang: Mặt đá hay mặt gỗ cầu thang, mặt dựng cầu thang, lan can cầu thang và tay vịn cầu thang.
 • Sân trước và sân sau: Cổng của mặt tiền, khung bảo vệ, gạch, đá ốp lát,…
 • Ô thông tầng: Khung thép, kính cường lực lấy sáng, cửa lấy gió.

Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng năm 2021

Giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng

 • Đối với thi công xây nhà trọn gói, bảng giá hiện tại của NEOHouse dao động từ:
 • Hoàn thiện: 5.400.000 – 6.00.000đ/m2.

Giá xây thô trọn gói Đà Nẵng

 • Đối với thi công xây dựng phần thô, bảng giá hiện tại của NEOHouse dao động từ:
 • Thi công phần thô: 3.450.000 – 3.550.000đ/m2.

Hình ảnh xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 3

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 4

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 5

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 6

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 9

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 11

Xây nhà trọn gói Đà Nẵng. Ảnh 14

Trên đây là bài viết báo giá thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng của NEOHouse. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết cũng như tư vấn tốt nhất với công trình nhà ở của quý khách. Chúng tôi rất mong được sự hợp tác cùng quý vị để xây dựng nên những công trình chất lượng và khoa học.

Trả lời

Bạn cần hỗ trợ?